Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


Tin hoạt động của câu lạc bộ cuối tháng 05 và tháng 06/2012

Share
  avatar
  thuha
  Cấp 12
  Cấp 12
  Tên thật Tên thật : Nguyễn Thu Hà
  Đến từ Đến từ : Bệnh viện đa khoa Ninh Bình

  default Tin hoạt động của câu lạc bộ cuối tháng 05 và tháng 06/2012

  Bài gửi by thuha on 26/5/2012, 16:32

  Sau khi được báo cáo lại từ phòng truyền thông của Đội tình nguyện Hòa Bình Xanh Thái Nguyên, Chủ tịch Phạm Tuấn Anh đã đến thăm cụ Nguyễn Thị Nhung và làm việc với bệnh viện A - Thái Nguyên vào tuần trước. Sáng mai 26/05/2012, Chủ tịch Phạm Tuấn Anh sẽ lên đường tới làm việc với Ủy Ban nhân Dân phường Phong Châu, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ để tìm hiểu thông tin về cụ về đề cụ không nơi nương tựa và lấy xác nhận của chính quyền địa phương. Sáng thứ 3, chủ tịch sẽ làm việc và báo cáo với Đ/c Vũ Minh Lý - Phó Giám đốc Trung thông tin nguồn lực tình nguyện Việt Nam VVIRC và có kế hoạch cụ thể để giúp đỡ cụ Nhung và ra các quyết định cho các dự án mùa hè xanh 2012.

  Đội tình nguyện Hòa Bình Xanh Hà Nội sẽ có khóa học nhày dân vũ vào các buổi chiều bắt đầu từ đầu tháng 6 do Đ/c Vũ Thanh Mai làm giảng viên giảng dạy.

  Đội tình nguyện Hòa Bình Xanh Thanh Hóa sẽ bắt đầu công tác rà soát tình nguyện viên từ đây cho đến hết 10/6 và bắt đầu các lớp học kỹ năng hoạt động tình nguyện hè như nhảy dân vũ, tập huấn và thực hiện các chương trình thiện nguyện.

  Đội tình nguyện Hòa Bình Xanh Thái Bình chuẩn bị cho công tác ra quân đợt mới về an toàn giao thông và bắt tay vào công tác truyền thông.

  Đội tình nguyện Hòa Bình Xanh Sơn La sẽ có những buổi tập huấn đầu tiên vào đầu tháng 07.

  Tuần sau, chủ tịch Phạm Tuấn Anh sẽ ký quyết định thành lập Đội tình nguyện Hòa Bình Xanh Bắc Giang và Đội tình nguyện Hòa Bình Xanh Nam Định đưa tổng số các đội của Câu lạc bộ lên 7 đội trong năm 2012. Tiếp đó câu lạc bộ sẽ tuyển cộng tác viên đợt mới trên toàn quốc.

  Hôm nay, 26/05 chủ tịch Phạm Tuấn Anh đã ký quyết định khen thưởng cho hai Đồng chí Trịnh Xuân Trung và Phạm Thị Thu Hà là tình nguyện viên của Đội tình nguyện Hòa Bình Xanh Thái Nguyên về tấm gương người tốt việc tốt vì hai bạn đã tận tình giúp đỡ, chăm sóc cụ Nhung trong những ngày cụ nằm viện.

  HBXTV
  avatar
  thuhahbx
  Cấp 15
  Cấp 15
  Tên thật Tên thật : Phạm Thị Thu Hà
  Đến từ Đến từ : Nam Định

  default Re: Tin hoạt động của câu lạc bộ cuối tháng 05 và tháng 06/2012

  Bài gửi by thuhahbx on 26/5/2012, 18:44

  hi, ngại quá, mình có làm được gì nhiều đâu