Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


Chủ tịch chỉ đạo công tác giúp đỡ em Lực

Share
  avatar
  thuha
  Cấp 12
  Cấp 12
  Tên thật Tên thật : Nguyễn Thu Hà
  Đến từ Đến từ : Bệnh viện đa khoa Ninh Bình

  default Chủ tịch chỉ đạo công tác giúp đỡ em Lực

  Bài gửi by thuha on 4/6/2012, 11:35

  Hôm qua, 03/06/2012. Chủ tịch Phạm Tuấn Anh đã chỉ đạo công tác giúp đỡ em Lực và gia đình để phối hợp với đoàn bác sĩ quốc tế VM2N và ban Giám đốc bệnh viện nhi Trung Ương chuẩn bị tốt nhất các khâu chuẩn bị mổ tim cho em Lực.


  Những ca mổ tại Bệnh viện nhi Trung Ương

  Theo chỉ đạo, Chủ tịch Phạm Tuấn Anh giao toàn quyền hỗ trợ, làm việc tại Hoà Bình cho cộng tác viên Mai Hồng là người đã đăng tải thông tin và giúp đỡ em Lực cũng như gia đình từ trước đến giờ về các thủ tục giấy tờ và công tác pháp lý với các bên liên quan tại tỉnh Hoà Bình.

  Tại Hà Nội, chủ tịch giao cho Đ/c Vũ Thanh Mai - Trưởng ban Đối Ngoại trực tiếp làm việc cùng Bác sĩ Sam và ban Giám đốc bệnh viện nhi để hỗ trợ tốt nhất cho đoàn bác sĩ quốc tế phối với với Bệnh viện nhi thực hiện ca mổ thành công. Cùng với Đ/c Vũ Thanh Mai, Chủ tịch chỉ thị cho Đ/C Đào Thị Như Quỳnh - Phó chủ tịch Câu lạc bộ, cùng các đồng chí trong Ban quản trị, Đội tình nguyện Hoà Bình Xanh Hà Nội hỗ trợ đắc lực cho công tác này.

  Chủ tịch sẽ thường xuyên nắm thông tin, làm việc và liên hệ trực tiếp với đoàn bác sĩ quốc tế để chó những chỉ đạo sát sao nhất cho công tác của đoàn tại Việt Nam cho ca mổ của em Lực cũng như các hoạt động khác trong thời gian tới.

  Hà Thu - Tổng hợp tin.
  avatar
  kunxinh
  Cấp 10
  Cấp 10
  Tên thật Tên thật : Vũ Thanh Mai
  Đến từ Đến từ : Hà Nội

  default Re: Chủ tịch chỉ đạo công tác giúp đỡ em Lực

  Bài gửi by kunxinh on 5/6/2012, 13:10

  Mình đang cố gắng lắm đây nè.............................. chúc cho em Lực sẽ có ca mổ thành công........