Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


Giám đốc đài truyền hình Thái Nguyên cùng các doanh nghiệp thăm cụ Nhung.

Share
  avatar
  thuha
  Cấp 12
  Cấp 12
  Tên thật Tên thật : Nguyễn Thu Hà
  Đến từ Đến từ : Bệnh viện đa khoa Ninh Bình

  default Giám đốc đài truyền hình Thái Nguyên cùng các doanh nghiệp thăm cụ Nhung.

  Bài gửi by thuha on 25/6/2012, 20:43

  Chiều nay 25/06/2012. Sau khi biết được hoàn cảnh của Cụ Nhung qua phóng sự của Đài truyền hình Thái Nguyên. Đoàn cán bộ của Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Nguyên do Bác Phan Hữu Minh, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc - Tổng biên tập Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Nguyên làm trưởng đoàn cùng với một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho Cụ tại khoa tim mạch bệnh viện A Thái Nguyên.


  Đoàn thăm hỏi và tặng quà Cụ Nhung. Ảnh Hương Nhài - Hòa Bình Xanh Thái Nguyên.

  Đón tiếp đoàn là Chủ tịch Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh - Phạm Tuấn Anh; đại diện Thanh niên Phật tử Thái Nguyên - Vũ Thùy Chi và Giám đốc bệnh viện A Thái Nguyên, bác sĩ Đỗ Bình Thịnh.

  Sau khi trao đổi với lãnh đạo bệnh viện A Thái Nguyên về bệnh tình của cụ Nguyễn Thị Nhung, Đoàn đã xuống tận giường bệnh để thăm hỏi sức khỏe và trao quà tới cụ với mong muốn cụ an tâm điều trị và nhanh chóng bình phục. Đoàn cũng bày tỏ mong muốn Sở lao động thương binh & xã hội tỉnh Thái Nguyên nhanh chóng có quyết định sớm đưa cụ vào Trung tâm bảo trợ xã hội Thái Nguyên để cụ an tâm trong cuộc sống trong thời gian tiếp theo.


  Bác Phan Hữu Minh hỏi thăm sức khỏe cụ Nhung. Ảnh Hương Nhài - Hòa Bình Xanh Thái Nguyên.

  Bác Phan Hữu Minh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe cụ Nhung và chúc cụ mau khỏe, an lành. Thay mặt cho cán bộ, công nhân viên Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Nguyên bác đã gửi tới cụ Nhung 2 triệu đồng. Tiếp đến đại diện Công ty TNHH thương mại Thành Đạt gửi tới cụ 3 triệu đồng; cô Nguyễn Thị Doan, Giám đốc công ty khách sạn thương mại và du lịch Phú Thái Hà gửi cụ 1 triệu đồng; bác Hà Công Nền ở phường Cam Giá – thành phố Thái Nguyên gửi cụ 1 triệu đồng.

  Nhận được sự động viên tinh thần lớn lao của đoàn, cùng với sự chăm sóc ân cần của các bạn tình nguyện viên Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh và Phật tử Thái Nguyên, cụ Nhung xúc động và bày tỏ lòng biết ơn của mình tới sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể, tổ chức xã hội, nhất là các y bác sĩ bệnh viện A đã hết sức chăm lo, giúp đỡ trong những ngày tháng cụ nằm viện.

  Hà Thu.
  avatar
  moc_thien
  Cấp 9
  Cấp 9
  Tên thật Tên thật : Mộc Văn Thiện
  Đến từ Đến từ : Lào Cai

  default Re: Giám đốc đài truyền hình Thái Nguyên cùng các doanh nghiệp thăm cụ Nhung.

  Bài gửi by moc_thien on 29/6/2012, 10:44

  Chúc cụ Nhung mạnh khoẻ. Thật cảm động trước những nghĩia cử cao đẹp của các nhà hảo tâm. Chúc cả nhà Hoà Bình Xanhluôn khoẻ và có thật nhiều những đóng góp cho xã hội nữa nhé!
  avatar
  thuhahbx
  Cấp 15
  Cấp 15
  Tên thật Tên thật : Phạm Thị Thu Hà
  Đến từ Đến từ : Nam Định

  default Re: Giám đốc đài truyền hình Thái Nguyên cùng các doanh nghiệp thăm cụ Nhung.

  Bài gửi by thuhahbx on 17/7/2012, 08:29

  mong bà khoẻ mạnh

  Sponsored content

  default Re: Giám đốc đài truyền hình Thái Nguyên cùng các doanh nghiệp thăm cụ Nhung.

  Bài gửi by Sponsored content