Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


Chủ tịch Phạm Tuấn Anh họp với Ban quản lý Hòa Bình Xanh Thái Nguyên

Share
  avatar
  thuha
  Cấp 12
  Cấp 12
  Tên thật Tên thật : Nguyễn Thu Hà
  Đến từ Đến từ : Bệnh viện đa khoa Ninh Bình

  default Chủ tịch Phạm Tuấn Anh họp với Ban quản lý Hòa Bình Xanh Thái Nguyên

  Bài gửi by thuha on 7/1/2013, 15:48

  Ngày 04/01/2013. Chủ tịch Phạm Tuấn Anh đã có buổi làm việc với Ban quản lý điều hành Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Thái Nguyên và giao nhiệm vụ các vấn đề về dự án xây trường cho các thành viên cũng như thông báo những yêu cầu hoạt động trong năm 2013.

  Mở đầu buổi họp, Chủ tịch Phạm Tuấn Anh đã nêu lý do và nhắc nhở lại những hoạt động của Hòa Bình Xanh Thái Nguyên trong năm 2012, những ưu điểm cần phát huy và những nhược điểm cần khắc phục trong năm 2013. Chủ tịch nhắc nhở phòng đối nội Hòa Bình Xanh Thái Nguyên công tác chăm lo thành viên, lưu trữ hồ sơ, tiếp nhận ủng hộ... cần luôn được đảm bảo và khách quan. Nhắc phòng hoạt động công tác tuyển thành viên, các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao... cần được chú trọng hơn. Khắc phục ngay những vấn đề đang tồn tại và chấn chỉnh tác phong làm việc. Các công tác đối ngoại, truyền thông cần được phát huy nhiều hơn, nhanh hơn, mạnh hơn nữa để tạo lực cho các hoạt động của câu lạc bộ.

  Tiếp đến chủ tịch Phạm Tuấn Anh đã nhắc các công tác chuẩn bị cho dự án xây trường tại Cao Biền, Phú Thượng, Võ Nhai trong việc phối hợp với Công ty tài chính cổ phần dầu khí Việt Nam PVFC và Đoàn xã Cao Biền. Chủ tịch đã giao nhiệm vụ điều hành dự án tại địa phương cho Đ/c Lưu Văn Hiển, Đ/c Nguyễn Thị Nhung và Đ/c Trịnh Quang Hợp cùng với sự phân công, phối hợp thực hiện của các phòng chuyên môn của Hòa Bình Xanh Thái Nguyên. Cho phép các đồng chí điều hành dự án được phép điều động nhân sự khi cần thiết.

  Đ/c Phạm Tuấn Anh cũng thông báo sang tuần thứ 2, tháng 01/2013 theo dự kiến, đại diện Công ty tài chính cổ phần dầu khí Việt Nam và Ban quản trị sẽ có chuyến khảo sát tại Cao Biền, Võ Nhai. Thông tin cụ thể sẽ được truyền thông Hòa Bình Xanh Thái Nguyên gửi về trong các bản tin tếp theo.

  Hà Thu