Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


Bất thường vé mời cuộc thi Hoa khôi trí tuệ VN

Share
  avatar
  Linh phi
  Cấp 12
  Cấp 12
  Tên thật Tên thật : Tào Văn Linh
  Đến từ Đến từ : Thanh Hóa

  default Bất thường vé mời cuộc thi Hoa khôi trí tuệ VN

  Bài gửi by Linh phi on 3/8/2013, 10:02

  Ngày 2.8, ông Võ Hồng Hải, Giám đốc Sở VH-TT-DL Hà Tĩnh, cho biết Sở đang phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra chặt chẽ diễn biến của cuộc thi Miss Itgo 2013 - Hoa khôi trí tuệ VN 2013.
  Theo dự kiến, đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi trí tuệ VN sẽ diễn ra vào 19 giờ ngày 3.8, tại Nhà thi đấu thể thao Hà Tĩnh với sự tham gia của 25 thí sinh cả nước đã qua các vòng sơ tuyển trước đó. Ngoài ra còn có sự góp mặt biểu diễn của nhiều ca sĩ, người mẫu, hoa hậu trong nước và nhóm người mẫu đến từ Nhật Bản.
   
  Trên tấm vé mời tham dự cuộc thi Miss Itgo 2013 được bày bán ở nhiều khách sạn trên địa bàn TP.Hà Tĩnh có in con dấu có chữ Trung Quốc
  Theo cam kết ban đầu, ban tổ chức sẽ không bán vé thu tiền tại đêm chung kết cuộc thi này. Nhưng 3 ngày trở lại đây, những bất thường quanh cuộc thi này đã xuất hiện. Đó là việc ban tổ chức cuộc thi in hàng ngàn vé mời, có dấu chìm in chữ Trung Quốc, rồi bán lại nhiều vé cho người dân địa phương với mệnh giá từ 500.000 - 1 triệu đồng.
  Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện trên 1.100 vé mời của cuộc thi có in dấu chìm gắn chữ Trung Quốc với nội dung tạm dịch là “Công ty TNHH Sara” (chi nhánh ở tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc). Đến chiều 2.8, ông Võ Hồng Hải cho biết sau khi cơ quan chức năng vào cuộc điều tra thì ban tổ chức đã giải thích rằng “sở dĩ có con dấu chìm gắn chữ Trung Quốc là nhằm hạn chế việc làm giả vé mời cuộc thi”.
  “Hiện chúng tôi đã phối hợp với công an tỉnh để giám sát, kiểm tra chặt chẽ cuộc thi Miss Itgo 2013. Nếu trước đêm chung kết, ban tổ chức cuộc thi này tiếp tục có những vi phạm thì chúng tôi sẽ đề nghị Cục Nghệ thuật biểu diễn tước giấy phép, không cho tổ chức cuộc thi”, ông Hải khẳng định.
  Nguyên Dũng