Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


Những phản hồi tích cực từ một bài báo

Share
  avatar
  Hoa
  Cấp 12
  Cấp 12
  Tên thật Tên thật : Phạm Hoa
  Đến từ Đến từ : Bá Thước- Thanh hoá

  default Những phản hồi tích cực từ một bài báo

  Bài gửi by Hoa on 13/8/2013, 17:28

   Bài viết " Nhói lòng trước tâm nguyện của người mẹ bị bệnh tật " về hoàn cảnh của gia đình anh Vũ Mạnh Quyền ở Như Thanh- Thanh Hóa được đăng trên báo văn hóa và đời sống Thanh Hóa, số ra ngày 3/5/2013.
  Sau đó Câu lạc bộ Hòa Bình xanh tỉnh Thanh Hóa có nhận được phản hồi từ những nhà hảo tâm muốn giúp đỡ cho anh Quyền được điều trị chứng liệt nửa người của anh.
  Hơn một tháng sau đó, CLB chính thức tiếp nhận ủng hộ và đưa anh Quyền xuống nhập viện tại bệnh việc điều dưỡng và phục hồi chức năng tỉnh Thanh Hóa điều trị cho đến nay.
  Ngày 2/8/2013, đại diện CLB có nhận được điện thoại từ Cô Thúy Hòa- Phụ trách mục " Nhịp cầu nhân ái" của báo về việc xác minh lại thông tin và bày tỏ mong muốn chọn hoàn cảnh của anh Vũ mạnh Quyền để đến thăm hỏi, tặng quà động viên cho chuyến đi cùng với đại diện một số cơ quan, doanh nghiệp có lòng hảo tâm ở Thanh Hóa. Đồng thời mong muốn phía CLB sẽ tiếp tục cùng hợp tác với báo, thông qua nhịp cầu nhân ái để kêu gọi sự ủng hộ từ phía các nhà hảo tâm, giúp cho những hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để cố gắng vượt qua hoàn cảnh
  Hình ảnh, thông tin của chuyến đi đã được đăng trên báo VHĐS Thanh Hóa thứ hai số ra ngày 12/8/2013.  Cùng với bài báo vừa nêu, bài viết " Hành trình đi tìm chữ của hai em bé mồ côi " được đăng ngày 19/2/2013 cũng may mắn có được phản hồi tích cực, hoàn cảnh của em Trương Văn Hiếu đã gây ấn tượng mạnh cho một nữ nhà báo nhờ bài viết của CLB, và chị đã một lần nữa đến gia đình em Hiếu để viết bài, quay video và đăng tải lên báo mạng VnExpress, CLB có nhận được thông tin này từ chính tác giả, chị cũng cho biết là độc giả của báo đã có gửi tiền giúp đỡ, hỗ trợ cho hoàn cảnh của Em Hiếu.
  avatar
  Linh phi
  Cấp 12
  Cấp 12
  Tên thật Tên thật : Tào Văn Linh
  Đến từ Đến từ : Thanh Hóa

  default Re: Những phản hồi tích cực từ một bài báo

  Bài gửi by Linh phi on 14/8/2013, 21:02

  hay quá. hy vọng có nhiều hoàn cảnh được giúp đỡ hơn nữa....