Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


Phiên họp thường kì Hòa Bình Xanh Việt Nam - 8/2013

Share
  avatar
  Donghp93
  Cấp 10
  Cấp 10
  Tên thật Tên thật : Bùi văn Đồng
  Đến từ Đến từ : Hà Nội

  default Phiên họp thường kì Hòa Bình Xanh Việt Nam - 8/2013

  Bài gửi by Donghp93 on 25/8/2013, 14:24


  Nhằm chuẩn bị cho các hoạt động sắp tới của câu lạc bộ, đánh giá tổng kết công tác sau chương trình mùa hè xanh. Ngày 24/8/2013 câu lạc bộ Hòa Bình Xanh Hà Nội, kết hợp với ban quản trị Hòa Bình Xanh Việt Nam đã tổ chức cuộc họp thường kì, do chủ tịch câu lạc bộ Phạm Tuấn Anh điều hành.  Cuộc họp diễn ra trong hơn 2 tiếng đồng hồ, với tinh thần khẩn trương nghiêm túc.

  Trong phiên họp chủ tịch phạm Tuấn anh  đã phổ biến các quy chế, điều lệ, nội quy của câu lạc bộ cho các thành viên. Đồng thời cũng nêu lên những thành tích, hạn chế trong hoạt động của Hòa Bình Xanh trong tháng 7.

  Đối với ban quản trị  đồng chí Phạm Tuấn  Anh đã bàn giao, hướng dẫn nhiệm vụ cụ thể cho từng ban,  từng  đồng chí phụ trách trong ban quản trị sắp tới.

  Bên cạnh những tình hình chung của câu lạc bộ Hòa Bình Xanh Việt Nam. Trong cuộc họp các công việc, kế hoạch cụ thể của Hòa Bình Xanh Hà Nội, như hoạt động tình nguyện tại làng trẻ trong tết trung thu sắp tới, đồng phục thành viên , được đồng chí Phạm Trang Nhung chủ nhiệm câu lạc bộ Hòa Bình Xanh Hà Nội triển khai cụ thể cho từng thành viên.

  Kết thúc phiên họp Đồng chí chủ tịch nhấn mạnh hơn nữa đối với hoạt động của hòa bình xanh trong thời gian sắp tới phải hoạt động một cách thật hiệu quả, có ý nghĩa thiết thực với xã hội.
  Văn Đồng.