Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


Hoa Hậu Việt Nam Ngọc Hân và Ca sỹ Tùng Dương làm đại sứ Chương trình Nhà bán trú cho em

Share
  avatar
  truyenthong
  Cấp 13
  Cấp 13
  Tên thật Tên thật : Truyền Thông
  Đến từ Đến từ : Hà Nội

  default Hoa Hậu Việt Nam Ngọc Hân và Ca sỹ Tùng Dương làm đại sứ Chương trình Nhà bán trú cho em

  Bài gửi by truyenthong on 5/9/2013, 10:22

  Chiều 3/9/2013, tại Hà Nội, anh Nguyễn Phi Long, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội LHTN Việt Nam đã trao giấy chứng nhận đại sứ Chương trình “Nhà bán trú cho em” cho Hoa Hậu Việt Nam Đặng Thị Ngọc Hân và Ca sỹ Tùng Dương.  Trao giấy chứng nhận cho Hoa hậu Ngọc Hân và ca sỹ Tùng Dương

  Dự buổi trao Chứng nhận có anh Lò Quang Tú, UVBTV, Phó ban Thường trực Ban ĐKTHTN Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam; anh Nguyễn Bá Tĩnh, Phó Chủ tịch Kiêm tổng thư ký Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam; anh Nguyễn Kim Quy, Chánh Văn phòng Trung ương Hội LHTN Việt Nam; anh Hoàng Tuấn Việt, Phó Trưởng ban Biên tập Cổng tri thức Thánh Gióng; cùng cán bộ văn phòng Hội, Cổng tri thức Thánh Gióng, phóng viên cơ qua thông tấn trung ương và địa phương.

  Tại buổi trao Chứng nhận, anh Nguyễn Phi Long, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội LHTN Việt Nam cho biết: Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, không chỉ giúp các học sinh duy trì việc học mà còn bảo đảm được tính mạng của các em trước những tình huống băng rừng, vượt suối, thời tiết khắc nghiệt, bão lũ, thiên tai... Anh Long mong muốn thông qua chương trình chia sẻ những khó khăn của các em, tạo chỗ ở cho các em để các em đến với cái chữ đỡ vất vả hơn trên con đường đến trường.

  Chương trình hy vọng Hoa Hậu Ngọc Hân và Ca sỹ Tùng Dương bằng ảnh hưởng của mình với công chúng kêu gọi các fan của mình thông qua các trang mạng như: Facebook, Fanpage ủng hộ cho chương trình.  Nhắn tin ủng hộ chương trình Nhà bán trú cho em

  Anh Nguyễn Phi Long cho biết thêm, Lễ phát động Chiến dịch nhắn tin ủng hộ Chương trình Nhà bán trú cho em trên đầu số 1406 do Trung ương Đoàn, Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Báo Thanh Niên và Cổng Thông tin nhân đạo Quốc gia (Cổng 1400) được tổ chức vào sáng (20/8), tại Hà Nội.

  Để ủng hộ Chương trình Nhà bán trú cho em, mỗi khách hàng sử dụng mạng viễn thông di động chỉ cần soạn tin với cú pháp BT gửi 1406; giá trị mỗi tin nhắn ủng hộ là 12.000 đồng/SMS (số điện thoại hỗ trợ 19001530). Ngoài việc nhắn tin, các nhà hảo tâm và các bạn thanh thiếu nhi có thể vào cổng trực tuyến trên trang chủ Thanh Niên Online, hoặc trên trang web nhabantru.thanhnien.com.vn để ủng hộ chương trình.

  Chung tay cùng Chương trình Hoa Hậu Ngọc Hân, Ca sỹ Tùng Dương sẽ cùng với các Đại sứ của Chương trình như Nghệ sỹ Xuân Bắc, ca sĩ Đức Tuấn, Thanh Thảo, Hà Anh Tuấn, Uyên Linh và Hoa khôi Thu Hương. Bằng tên tuổi và sức ảnh hưởng, các nghệ sĩ sẽ truyền tải thông điệp nhân văn của chương trình và kêu gọi giới trẻ cũng như toàn cộng đồng hành động thiết thực bằng cách nhắn tin ủng hộ chương trình.

  Ca sỹ Tùng Dương chia sẻ, đây cũng không phải là lần đầu tiên Tùng Dương tham gia làm công việc từ thiện, việc làm có ý nghĩa. Chia sẻ những khó khăn của các em, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở vùng cao. Gần đây nhất Tùng Dương đã đi tặng quà cho 2 xã ở huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La với số tiền lên đến trên 100 triệu đồng.

  Với trách nhiệm của mình, Tùng Dương sẽ phát động ủng hộ Chương trình thông qua Facebook, Fanpage, Website của mình để cho các fan của Tùng Dương biết và ủng hộ cho chương trình. Tùng Dương cũng tin tưởng Chương trình ngày một thành công và giúp đỡ được nhiều em nhỏ có thể đến trường....

  Đồng tình với những nhận định của Tùng Dương, Hoa Hậu Ngọc Hân sẽ thông qua Facebook, Fanpage của mình kêu gọi ủng hộ chương trình. Hiện nay, Ngọc Hân cũng là đại sứ của rất nhiều nhãn hàng và Ngọc Hân nghĩ rằng mình sẽ là cầu nối giữa những doanh nghiệp như vậy, đối với chương trình như này hân có làm đại sứ cho nhãn hàng Sơn, đồ gia dụng nội thất... và Hân nghĩ rằng trực tiếp đóng góp như:  như xây nhà sẽ cần sơn; đồ gia dụng bếp núc… sau đó Hân liên hệ các nhãn hàng để có thể tài trợ cho Chương trình, vận động trở thành cầu nối cho những chương trình ý nghĩa như này...

  Bên cạnh việc nhắn tin ủng hộ, Ban tổ chức còn vận động và kêu gọi các tổ chức,  cá nhân ủng hộ kinh phí cho Chương trình thông qua một trong các địa chỉ sau:

  - Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay trên: thanhnien.com.vn, thanhgiong.vn và nhabantru.thanhnien.com.vn.

  - Báo Thanh niên, tài khoản số 068704070066977 tại Ngân hàng TMCP Phát triển TP.Hồ Chí Minh (HD Bank), Trung tâm kinh doanh hoặc qua tài khoản 14010001038244 tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh TP.Hồ Chí Minh.

  hoặc thông qua địa chỉ nhận ủng hộ trực tiếp:

  + Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, số 64, phố Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc số 145, đường Pasteur, quận 3, TP.Hồ Chí Minh.

  + Tòa soạn Báo Thanh niên, số 248 Cống Quỳnh, quận 1, TP.Hồ Chí Minh hoặc 389 - 391 Trường Chinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội và các Văn phòng đại diện Báo Thanh niên trên cả nước.
  Tin từ Đoàn Thanh Niên