Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


Buổi phỏng vấn tuyển TNV thực hiện series Cậu bé siêu nhân.

Share
  avatar
  huyhoang
  Cấp 10
  Cấp 10
  Đến từ Đến từ : Lâm Đồng

  default Buổi phỏng vấn tuyển TNV thực hiện series Cậu bé siêu nhân.

  Bài gửi by huyhoang on 27/10/2010, 15:48

  Đúng như sự mong mỏi của TNV và GGCers, chiều nay buổi tuyển TNV cho serie clip Cậu bé siêu nhân đã được tổ chức thành công tại HV BC & TT. Dù ban đầu buổi tuyển TNV gặp nhiều trục trặc do những nguyên nhân khách quan nhưng cuối cùng các bạn TNV cùng GGC vẫn có một buổi chiều làm việc hiệu quả và vui nhộn !


  Chuẩn bị trang trí này ^^

  Khâu phát số thứ tự, điểm danh và kiểm tra thông tin của các TNV đã đăng kí mất khá nhiều thời gian. Một số bạn dù chưa có điều kiện đăng kí nhưng vẫn rất nhiệt tình, chân thành muốn tham gia buổi tuyển.

  Chương trình được bắt đầu với màn tự giới thiệu của các GGCers và các TNV. Nhiều bạn có “màn ra mắt” rất vui nhộn, ấn tượng:  Các GGC Prs cùng chào đón TNV !  “Chị” Sáng – trưởng ban nhân sự và Hằng “Que” – trưởng ban PR cùng giới thiệu về Serie Clip và chia sẻ với TNV về GGC:

  Đại diện BGK – bạn Minh Nguyệt, sinh viên lớp Truyền hình 29, HVBC&TT phổ biến quy chế đánh giá các ứng viên. Các TNV lắng nghe rất chăm chú ^^.  Ban giám khảo cùng ra mắt các TNV nào ^^ !

  Cuộc phỏng vấn bắt đầu với những bạn TNV đầu tiên. Các bạn sẽ tham gia phỏng vấn và thực hành theo số thứ tự đã được nhận.

  Khu vực phỏng vấn ứng viên của vị trí quay phim, biên tập viên.., có vẻ căng thăng các bạn nhỉ !  “Thí sinh” đầu tiên tham gia vào phần phỏng vấn dành cho vai trò diễn xuất. Bạn được BGK yêu cầu diễn tình huống “Lần đầu tiên về ra mắt bố mẹ người yêu”. Để đạt hiệu quả diễn xuất tốt nhất, bạn ấy đã nhờ một anh chàng Go Green đẹp trai đóng vai… người yê“Thí sinh” đầu tiên tham gia vào phần phỏng vấn dành cho vai trò diễn xuất. Bạn được BGK yêu cầu diễn tình huống “Lần đầu tiên về ra mắt bố mẹ người yêu”. Để đạt hiệu quả diễn xuất tốt nhất, bạn ấy đã nhờ một anh chàng Go Green đẹp trai đóng vai… người yêu mình đấy các bạn ạ ^^ !.u mình đấy các bạn ạ ^^ !.


  Xem ra cô bạn của chúng ta biểu cảm khá đạt đấy chứ ^^

  “Thí sinh” nam đầu tiên cũng nhờ đến sự góp mặt của một nữ GGCers trong phần diễn xuất của mình.  Bên cạnh đó, BGK của nhóm quay phim, biên tập vẫn làm việc rất nghiêm túc. Máy quay luôn được chuẩn bị sẵn sàng để thử thách các bạn TNV :p:  Các bạn ứng viên vào vị trí diễn xuất vẫn hăng hái bộc lộ tài năng của mình với những trạng thái cảm xúc: vui, buồn, giận dữ… và những tình huống thú vị khác nhau.

  Có những pha diễn xuất đã làm BGK và những ai có mặt trong hội trường vô cùng bất ngờ:

  Nhiều bạn đã thể hiện được kinh nghiệm diễn xuất của mình một cách đầy ấn tượng !  BGK đã phải cân nhắc rất nhiều để đưa ra những đánh giá chuẩn xác nhất !  Buổi tuyển đã kết thúc thành công với đúng thời gian dự kiến ! GGC sẽ thông báo kết quả tới các bạn trúng tuyển trong thời gian sớm nhất qua e-mail.
  Cảm ơn các bạn đã nhiệt tình tới tham dự buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Sự có mặt của các bạn chính là nhân tố quyết định cho thành công của chúng mình đấy ^^  Jell Thuong