Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


Đồng hành cùng tủ sách VTV6 - Những chặng đường - phần 2

Share
  avatar
  thientruong
  Cấp 11
  Cấp 11
  Tên thật Tên thật : Nguyễn Thiên Trường
  Đến từ Đến từ : TP. Hồ Chí Minh

  default Đồng hành cùng tủ sách VTV6 - Những chặng đường - phần 2

  Bài gửi by thientruong on 31/10/2010, 14:31

  Các bạn thân mến! Nhóm thực hiện chương trình đã gửi tới các bạn "Đồng hành cùng tủ sách V6 - Những chặng đường - phần 1" với nội dung về ý tưởng của những người trẻ V6 và của CLB tình nguyện Hòa Bình Xanh khi bắt tay thực hiện chương trình tủ sách, nhằm quyên góp sách cho các em học sinh vùng lũ miền trung.

  Hôm nay chúng tôi lại xin gửi tới các bạn những hình ảnh của quá trình bắt tay thực hiện chương trình tủ sách này như thế nào. Chúng ta hãy cùng theo dõi nhé.

  Sau một thời gian chuẩn bị thì chương trình Đồng hành cùng tủ sách V6 bắt đầu được khởi động một cách nhanh chóng và rộng rãi nhất tại Thanh Hóa và Hà Nội sau cuộc họp ngày 13/10 tại đài truyền hình Việt Nam.
  Tất cả thành viên của chương trình đều có mặt đầy đủ và đưa ý tưởng để thực hiện tổng thể chương trình trong 2 tuần.

  Còn đây là những giây phút suy nghĩ căng thẳng của mọi người cho hoạt động của chương trình có hiệu quả cao.
  Bạn Thu Trang (áo đỏ) phụ trách chưng trình tại Thanh Hóa đang lắng nghe ý kiến của mọi người.
  Bạn Phạm Tuấn Anh (áo trắng - chủ tịch câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh đang suy tư về kế hoạch của chương trình)  Với không khí làm việc khẩn trương như vậy nhưng cũng phải đến 20h, mọi người mới có thể yên tâm ra về vì còn nhiều trăn trở đối với miền trung yêu dấu.

  Sau đúng 2 tuần khởi động tổng thể chương trình, thì đây là kết quả mà chúng ta có được.


  Sách và quần áo đang được các bạn tình nguyện viên và cộng tác viên đóng thùng.


  Anh Giang quay phim đang thực hiện chương trình để tối...phát lên sóng truyền hình.:cheers:


  Chị Minh - phụ trách chương trình của V6 đang chỉ đạo mọi người nhận sách các bạn mang tới quyên góp.

  Và tại Hà Nội con số sách mà các bạn cộng tác viên của VTV6 và tình nguyện viên CLB tình nguyện Hòa Bình Xanh quyên góp được là bao nhiêu??? Trên 3000 cuốn sách, báo và vở các bạn ạ. Chưa kể bút, quần áo và các loại đồ dùng học tập khác đâu nhé. :D :D

  Còn tại Thanh Hóa chỉ với mình các bạn tình nguyện viên Đội tình nguyện Hòa Bình Xanh Thanh Hóa thì sao nhỉ??? :?: :?: :?:  Oa. Thật là đáng nể phải không các bạn. Được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn học sinh cấp 2 - 3 trên địa bàn thành phố thành hoá đã giúp các bạn tình nguyện viên Hoà Bình Xanh tại Thanh Hoá hoàn thành nhiệm vụ rất xuất sắc.  Hi. Do trời đã tối mà các bạn vẫn miệt mài làm việc nên ảnh chụp hơi mờ. :(
  Các bạn Cường - Trần Khánh Linh - Thu Hiền - và bạn Nguyễn Hồng (trưởng ban hoạt động CLB) cùng với các bạn tình nguyện viên khác đang đóng sách vào bao tải để chuẩn bị đưa đi miền trung.


  Rất nhiều sách phải không các bạn???

  Và đây là thành quả của các bạn tình nguyện viên Hoà Bình Xanh tại Thanh Hoá.
  Con số chính xác là bao nhiêu nhỉ? :?: :?: :?: 1400 cuốn sách các bạn ạ. :D :D

  Vậy là sau gần 2 tháng phát động tủ sách của chúng ta đã nhận được hơn 4000 cuốn sách để ủng hộ cho các bạn miền trung sau lũ nhanh chóng ổn định việc học. Và thứ 2, ngày 01/11/2010 này, đoàn công tác của VTV6 sẽ chuyển số sách này vào miền trung cho các bạn. Chúc các bạn miền trung vượt qua khó khăn và học tập tốt nhé.

  Chúng ta hãy chờ xem tiếp phần 3 của chương trình vào tuần sau. Khi những hình ảnh được cập nhật về từ miền trung yêu dấu nhé.

  Còn tiếp...

  Ảnh cập nhật - Nguyễn Hữu Toàn và Trần Khánh Linh