Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


VTV6 đến với miền Trung

Share
  avatar
  thientruong
  Cấp 11
  Cấp 11
  Tên thật Tên thật : Nguyễn Thiên Trường
  Đến từ Đến từ : TP. Hồ Chí Minh

  default VTV6 đến với miền Trung

  Bài gửi by thientruong on 2/11/2010, 21:22

  Hưởng ứng đợt quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung, các thành viên của VTV6 cùng khán giả đã quyên góp được 12 thùng quần áo, hơn 4 nghìn đầu sách, truyện, 20 nghìn cuốn vở học sinh và nhiều đồ dùng thiết bị dạy học khác...

  Chính thức phát động từ giữa tháng 10, hoạt động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của tất cả các thành viên VTV6 và các cộng tác viên thân thiết. Mỗi người trở thành một đầu mối, có nhiệm vụ vận động người thân, bạn bè mình cùng tham gia đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

  Sau nửa tháng, VTV6 đã nhận được 12 thùng quần áo, hơn 4000 cuốn sách giáo khoa, truyện các loại, 20 nghìn cuốn vở viết, 27 bộ thiết bị dạy học từ lớp 1 đến lớp 9...  Rất nhiều cá nhân và tập thể đã tích cực tham gia hoạt động này, đó là các bạn trẻ - cộng tác viên thân thiết của VTV6 như Lê Duy Diện, Nguyễn Hữu Toàn, Bùi Thị Hương Giang, Phạm Phương Ly, Nguyễn Hoàng Hưng, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Xuân Linh, Nguyễn Hồng Hạnh, Nguyễn Thị Thu Trang...; câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh, công ty Minh Phúc; tập thể Học viện Báo chí & tuyên truyền; Hội đồng hương Kinh Bắc - ĐH Bách Khoa HN; công ty quảng cáo Q&A; công ty Biz group...  Vào ngày 1/11, đại diện Công đoàn Ban Thanh thiếu niên đã tới thăm và trao tặng quà cho nhân dân xã Vương Lộc, huyện Cát Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Dự tính vào ngày 3/11, đoàn sẽ đến thăm một xã gặp nhiều khó khăn của tỉnh Quảng Bình.

  Thông tin về những hoạt động của đoàn tình nguyện VTV6 tại miền Trung sẽ tiếp tục được cập nhật trên trang web www.vtv6.com.vn. Bên cạnh đó, một phóng sự về hoạt động này cũng sẽ xuất hiện trong chương trình Chat với V6 phát sóng vào 21h thứ hai ngày 8/11. Mời các bạn đón xem!

  GL V6