Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong trái tim tuổi trẻ Việt Nam

Share
  avatar
  truyenthong
  Cấp 13
  Cấp 13
  Tên thật Tên thật : Truyền Thông
  Đến từ Đến từ : Hà Nội

  default Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong trái tim tuổi trẻ Việt Nam

  Bài gửi by truyenthong on 13/10/2013, 00:24

  Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã có Công văn số 1505/TWĐTN gửi các tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và các ban, đơn vị thuộc Trung ương Đoàn về việc chỉ đạo tổ chức các hoạt động thăm viếng, tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

  Theo đó, Ban Bí thư Trung ương Đoàn đề nghị các đoàn thanh niên đến viếng Đại tướng phải mặc đồng phục áo Thanh niên Việt Nam, thể hiện sự tôn kính, tri ân đối với Đại tướng. Đối với Thành Đoàn Hà Nội tiếp tục có các hình thức phối hợp với các cơ quan chức năng đảm bảo an ninh trật tự đồng thời giúp đỡ nhân dân khi đến viếng Đại tướng.


  Các bạn trẻ xếp hàng vào viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp
  Với các cơ sở Đoàn tuyên truyền, khuyến khích, vận động ĐVTN có các hoạt động, hình thức bày tỏ tình cảm với Đại tướng Võ Nguyên Giáp thông qua thực hiện các phần việc cụ thể, như: sáng tác nhạc, thơ, sưu tầm hiện vật, ảnh… về Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

  Đối với các đơn vị báo chí của Đoàn, website của các tỉnh, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc mở diễn đàn với chủ đề “Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong trái tim tuổi trẻ Việt Nam” nhằm tạo đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng để ĐVTN chia sẻ suy nghĩ, thể hiện tình cảm yêu mến, kính trọng với Đại tướng.

  Ngoài ra, các cấp bộ Đoàn và chi Đoàn tại địa phương, đơn vị tổ chức đợt sinh hoạt chính trị với chủ đề “Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong trái tim tuổi trẻ Việt Nam” với các hình thức, như: Diễn đàn, tọa đàm, xem phim tư liệu, thảo luận các tài liệu liên quan thân thế, sự nghiệp của Đại tướng ở các cấp bộ Đoàn và chi đoàn cơ sở.


  Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu sắc, thể hiện tình cảm của thế hệ trẻ Việt Nam đối với Đại tướng Võ Nguyên Giáp.


  BBT