Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


Áo xanh tình nguyện

Share
  avatar
  Linh phi
  Cấp 12
  Cấp 12
  Tên thật Tên thật : Tào Văn Linh
  Đến từ Đến từ : Thanh Hóa

  default Áo xanh tình nguyện

  Bài gửi by Linh phi on 31/10/2013, 11:28

  Tôi nghĩ rằng, cuộc sống sẽ có nhiều ý nghĩa hơn khi chúng ta nhận rõ điều chúng ta mong muốn, thay vì chỉ tồn tại ngày này qua ngày khác, mục đích sống giúp chúng ta có được những lý do để bắt đầu một cuộc sống mới. Đừng chỉ biết nghĩ đến bản thân mình. Đừng quên mất việc thể hiện sự quan tâm đến với người khác, hòa mình vào tập thể. Dù thế nào đi nữa, thể hiện sự quan tâm, cho đi yêu thương để chúng ta có được một cuộc sống tốt đẹp hơn là điều mà tất cả chúng ta nên làm. Đó là những gì mà tôi đã nhận ra khi bản thân mình được sống trong ngôi nhà Tình Nguyện.

  Thêm một tuổi đời, hãy để bản thân được tự hào về những năm tháng học trò của mình. Tôi tin rằng: Đại gia đình Tình nguyện Hòa Bình Xanh sẽ cho bạn có được những phút giây thực sự ấm áp. Bạn sẽ cảm nhận được rằng: “Cuộc đời tuổi trẻ tuy thiếu nhiều nhưng cũng thừa nhiều”.
   
  Nếu bạn cũng như tôi, đang ấp ủ một khát vọng cháy bỏng, một niềm tin sắt đá và đã hình dung một tương lai rõ ràng cho riêng mình thì hãy cùng tôi tham gia vào Hòa Bình Xanh và sống hết mình cho những tháng ngày trong quãng đời tuổi trẻ sôi nổi của mình.
  Đêm qua tôi đã mơ một giấc mơ, một giấc mơ thật đẹp. Trong giấc mơ đó, tôi được khoác lên mình màu áo xanh tình nguyện…........