Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


Chuẩn bị khánh thành dự án lớp học cho em tại Thái Nguyên

Share
  avatar
  truyenthong
  Cấp 13
  Cấp 13
  Tên thật Tên thật : Truyền Thông
  Đến từ Đến từ : Hà Nội

  default Chuẩn bị khánh thành dự án lớp học cho em tại Thái Nguyên

  Bài gửi by truyenthong on 16/11/2013, 10:51

  Sau hơn một năm bắt đầu dự án, đến hiện tại dự án đang đi vào những giai đoạn nước rút cuối cùng chuẩn bị cho lễ khánh thành vào ngày 19 tháng 11, đúng vào nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Đây là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng với câu lạc bộ nói riêng và các đơn vị liên quan nói chung.  Điểm trường Cao Biền trong quá trình xây dựng.

  Dự án "Lớp học cho em" được Ban quản trị câu lạc bộ tách ra từ dự án Mùa hè xanh 2012 của Hòa Bình Xanh tỉnh Thái Nguyên. Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, toàn thể tập thể câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam đã bỏ rất nhiều tâm huyết của mình cho dự án xây trường đầu tiên này.

  Được sự tài trợ của Tổng công ty tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam PVFC, nay là Ngân hàng đại chúng Việt Nam PVcomBank, dự án đã đi vào xây dựng từ tháng 9 năm 2013 đến nay sau nhiều khó khăn do thời tiết không ủng hộ. Tuy nhiên, với sự nỗ lực hết mình của các đơn vị tham gia dự án từ ngày khởi công với quyết tâm kịp khánh thành đúng vào dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. 

  Theo lịch trình, dự án sẽ được cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng vào 14h ngày 19 tháng 11 tới đây với sự tham gia của Trung tâm thông tin nguồn lực tình nguyện Việt Nam, Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam, Ngân hàng đại chúng Việt Nam PVcomBank, Đảng Ủy - Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai, huyện Đoàn Võ Nhai, Ủy ban nhân dân xã Phú Thượng, Đoàn xã Phú Thượng, Trường tiểu học Phú Thượng cùng với các nhà hảo tâm và bà con nhân dân và các em học sinh bản Cao Biền.

  Truyền thông Hòa Bình Xanh Việt Nam