Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


Ban quản trị họp để chuẩn bị cho công tác năm 2014

Share
  avatar
  truyenthong
  Cấp 13
  Cấp 13
  Tên thật Tên thật : Truyền Thông
  Đến từ Đến từ : Hà Nội

  default Ban quản trị họp để chuẩn bị cho công tác năm 2014

  Bài gửi by truyenthong on 23/11/2013, 10:56

  Vào chiều mai ngày 24 tháng 11 năm 2013, Ban quản trị câu lạc bộ sẽ cùng với Hòa Bình Xanh thành phố Hà Nội họp để bàn về các vấn đề quan trọng của câu lạc bộ nói chung và của Hà Nội nói riêng. Chủ tịch Phạm Tuấn Anh sẽ trực tiếp chủ trì cuộc họp này.


  Chương trình trung thu Hòa Bình Xanh Hà Nội tham gia!
  Đây là một cuộc họp cực kỳ quan trọng với mục đích nhìn nhận là toàn bộ hoạt động của câu lạc bộ trong năm 2013, những điều đạt được, chưa đạt được. Đặc biệt là những điều đang còn tồn tại ở các bộ phận, đơn vị, cá nhân trong câu lạc bộ để có phương án khắc phục. Qua cuộc họp Ban quản trị cũng xem xét lại các đơn vị quản lý điều hành, đề xuất nhân sự thay thế các cá nhân yếu kém và đánh giá lại toàn bộ những sai sót mà các đơn vị trong câu lạc bộ mắc phải để rút kinh nghiệm cho năm tới.
  Trong năm 2013, câu lạc bộ vẫn còn tồn lại tư tưởng làm chương trình "cho xong, cho qua" mà không để lại được kết quả đúng lẽ ra sẽ có, sẽ đạt được. Các cá nhân vẫn có tư tưởng bàng quan, thiếu trách nhiệm với tập thể, không tập trung trong công tác của câu lạc bộ. Công tác truyền thông, thông tin yếu kém dẫn đến sự hiểu lầm của các thành viên, thông tin rời rạc, lệch lạc làm cho các hoạt động của câu lạc bộ thiếu tập trung và hiệu quả. 
  Cuộc họp lần này sẽ đánh giá lại tất cả các vấn đề và yêu cầu các đơn vị của câu lạc bộ bắt tay vào làm việc chặt chẽ, chuẩn xác. Nếu đơn vị nào không tuân thủ hoặc vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm trước tập thể và nặng nhất là bị khai trừ khỏi câu lạc bộ. Chủ tịch Phạm Tuấn Anh khẳng định "Trong một tập thể chắc chắn sẽ có những tư tưởng khác nhau, sẽ có những người thế này người thế khác, đó là điều không thể tránh khỏi! Tuy nhiên việc thiếu trách nhiệm và không tôn trọng tập thể, không tôn trọng sự chỉ đạo vì những mục đích tốt đẹp là điều không thể chấp nhận được và cần được chấn chỉnh hoặc loại bỏ. Cưỡi ngựa xem hoa để làm công tác xã hội, để giúp nhân dân thì không khác gì tự giết bản thân mình!".
  Truyền thông