Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


Hạnh phúc....

Share
  avatar
  Linh phi
  Cấp 12
  Cấp 12
  Tên thật Tên thật : Tào Văn Linh
  Đến từ Đến từ : Thanh Hóa

  default Hạnh phúc....

  Bài gửi by Linh phi on 5/12/2013, 13:59

  Một trong những hạnh phúc lớn nhất của đời người là hỗ trợ và nhìn thấy những người quanh mình hạnh phúc và phát triển bản thân vì như thế đương nhiên mình cũng hạnh phúc và phát triển bản thân; Cho không chỉ để nhận (cho để nhận) mà là cho thì đồng thời ngay tại thời điểm đó đã là nhận rồi, đâu cần phải đợi để nhận. Cho nghĩa là hạnh phúc. Cho là nhận!

  Khi bạn trao yêu thương cho 1 ai đó, có thể cái bạn nhận lại được từ họ chỉ là 1 con số 0. Nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận lại được nó đầy đủ và còn hơn thế nữa, từ 1 người khác, vào 1 thời điểm khác. Vấn đề còn lại chỉ là thời gian. Vậy hãy cứ tin rằng, đến 1 lúc nào đó...........

  Hạnh phúc ở trong tâm ta. Nghĩ là hạnh phúc thì sẽ cảm thấy hạnh phúc, nghĩ là đau khổ thì sẽ cảm thấy đau khổ. Hạnh phúc là biết đủ, biết hài lòng với những gì mình có. Hay nói đúng hơn hạnh phúc là biết mình thực sự cần cái gì và có được cái mình cần.

  Ngày quốc tế tình nguyện -2013, Kính chức các anh chị, các ban, các em, các chiến sỹ áo xanh đang ngày đêm góp sức vì cộng đồng luôn tìm thấy được niềm vui, niềm hạnh phúc, nhưng giá trị của cuộc sống mà mỗi người đang cống hiến. Chúng ta cùng nhau tìm sự hạnh phúc ấy trong những ngày tháng của tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, trong những khoảnh khắc không thể quên ở mỗi người, để cuộc sống thêm nhiều màu sắc, để nhiều nụ cười trên môi và cả những giọt nước mắt vì Tình người!!!!!!!!
  ............................
  avatar
  huyenhbx
  Cấp 6
  Cấp 6
  Tên thật Tên thật : Nguyễn Thị Huyền
  Đến từ Đến từ : Thanh Hoá

  default Re: Hạnh phúc....

  Bài gửi by huyenhbx on 5/12/2013, 14:04

  Làm tình nguyện em thấy vui và hạnh phúc lắm ạ! Đó là một phần không thể thiếu đối với cuộc sống của em và của rất rất nhiều người khác nữa....!!!    

  nghĩa
  Cấp 5
  Cấp 5
  Tên thật Tên thật : Mai Trọng Ngãi
  Đến từ Đến từ : Thanh Hóa

  default Re: Hạnh phúc....

  Bài gửi by nghĩa on 5/12/2013, 16:21

  làm công tác thiện nguyện là một niềm vinh dự với tất cả mọi người chúng ta.Riêng bản thân tôi,công tác thiện nguyện là mơ ước của tôi khi còn là học sinh cấp 2.Cho tới bây giờ điều đó đã trở thành hiện thực và mơ ước này sẽ theo tôi đi suốt cuộc đời.
  avatar
  Linh phi
  Cấp 12
  Cấp 12
  Tên thật Tên thật : Tào Văn Linh
  Đến từ Đến từ : Thanh Hóa

  default Re: Hạnh phúc....

  Bài gửi by Linh phi on 5/12/2013, 19:55

          

  Sponsored content

  default Re: Hạnh phúc....

  Bài gửi by Sponsored content