Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


Câu lạc bộ tiến hành cải tổ chuẩn bị cho năm tình nguyện Quốc gia 2014

Share
  avatar
  truyenthong
  Cấp 13
  Cấp 13
  Tên thật Tên thật : Truyền Thông
  Đến từ Đến từ : Hà Nội

  default Câu lạc bộ tiến hành cải tổ chuẩn bị cho năm tình nguyện Quốc gia 2014

  Bài gửi by truyenthong on 19/12/2013, 14:30

  Để chuẩn bị cho công tác hoạt động trong năm Tình nguyện quốc gia 2014 được diễn ra hiệu quả, Chủ tịch câu lạc bộ Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam – Phạm Tuấn Anh đã làm việc với các bên liên quan để nắm bắt ý kiến và có phương hướng cho các hoạt động của câu lạc bộ trong thời gian sắp tới sau cuộc họp của Ban quản trị vào tối mai 20/12/2013.


  Hòa Bình Xanh Việt Nam trong Ngày hội tình nguyện Quốc gia 2013

  Trong quan điểm của mình gửi công tác truyền thông của câu lạc bộ Chủ tịch Phạm Tuấn Anh nêu rõ “Muốn hoạt động tốt trong năm 2014, bắt buộc câu lạc bộ phải cải tổ lại gần như toàn bộ các hệ thống của mình và mở rộng cửa cho công tác đối ngoại, truyền thông hoạt động thật tốt. Do đó, những khiếm khuyết đang tồn tại với cách làm việc của một số vị trí trong câu lạc bộ cần nhanh chóng phải khắc phục trong những ngày cuối năm 2013. Ban quản trị đang gấp rút nhìn nhận lại các vấn đề và cần có biện pháp xử lý dứt khoát, chắc chắn để không trở thành căn bệnh tồn tại lâu dài”.
  Như vậy, chỉ còn 11 ngày nữa sẽ hết năm 2013. Toàn bộ cơ cấu câu lạc bộ sẽ được điều chỉnh chỉ trong vòng vài ngày tới và sẽ có những thay đổi rất lớn trong các hoạt động của câu lạc bộ để trở nên chắc chắn hơn, chuyên nghiệp hơn và là một sân chơi thực sự, một trường học thực sự cho các bạn trẻ vượt qua những thử thách và vươn lên trưởng thành hơn trong học tập, công việc và cuộc sống.
  Được biết, hôm qua ngày 18/12/2013, Chủ tịch Phạm Tuấn Anh đã có cuộc họp trực tuyến về các vấn đề phát triển trong năm 2014 và tìm phong cách làm việc thích hợp cho tình nguyện viên Việt Nam trở nên năng động và hiệu quả hơn với các đại diện du học sinh Việt Nam tại Đức và Canada. Nói về sự thay đổi của bản thân khi học tập và làm việc tại Việt Nam so với hiện nay đang học tập tại các quốc gia sở tại, các bạn du học sinh đều nhận định “Nhìn chung thì sự thay đổi không có nhiều ngoài hai vấn đề cốt lõi đó là các bạn đã trở nên năng động hơn, sáng tạo hơn trong các hoạt động tập thể và các hoạt động thiện nguyện. Thứ hai là các bạn trở nên tuân thủ kỷ luật tốt hơn với tinh thần tự giác, trách nhiệm cao hơn nếu không ngay lập tức các bạn bị loại khỏi tổ chức. Đây là điều mà các bạn cũng muốn gửi gắm mong các bạn trẻ trong nước làm được tốt hơn.”
  Từ tối ngày hôm nay đến sáng ngày mai. Các vấn đề sẽ được Ban quản trị đưa ra thảo luận và chốt lại cho câu lạc bộ chậm nhất vào tối chủ nhật trước khi cuộc họp tổng kết công tác năm 2013 do Trung ương Đoàn tổ chức diễn ra vào sáng thứ hai.