Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


Phát động cuộc vận động " Đàn gà khăn quàng đỏ"

Share
  avatar
  truyenthong
  Cấp 13
  Cấp 13
  Tên thật Tên thật : Truyền Thông
  Đến từ Đến từ : Hà Nội

  default Phát động cuộc vận động " Đàn gà khăn quàng đỏ"

  Bài gửi by truyenthong on 15/2/2014, 18:02

  Hưởng ứng Năm Thanh niên tình nguyện 2014 và Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng Nông thôn mới, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển thiếu nhi Việt Nam - Hội đồng Đội Trung ương triển khai cuộc vận động "Đàn Gà khăn quàng đỏ"

  Chương trình kêu gọi sự ủng hộ của các tổ chức, các cá nhân có lòng hảo tâm đóng góp kinh phí để hướng tới mục tiêu tặng 50.000 con gà giống cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở các xã miền núi, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo; đồng thời tạo điều kiện để các chi đội, các em đội viên, thiếu nhi xây dựng các công trình, phần việc măng non góp phần thực hiện các mục tiêu của chương trình an sinh xã hội.  Với mỗi một con gà giống trị giá 30.000đ từ sự đóng góp của các bạn, mỗi em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước sẽ được trao tặng một đàn gà với số lượng 20 con để cùng gia đình chăm nuôi, giúp phát triển kinh tế, tăng thêm thu nhập cho gia đình.

  Chương trình dự kiến được phát động vào ngày 24/2/2014 và sẽ trao tặng lượt đầu tiên, tại 07 xã miền núi của huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng, 70 đàn gà đầu tiên với tống số 1.400 con gà giống sẽ được trao tặng tới 70 gia đình các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

  Ban Tổ chức chương trình rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cá nhân, tổ chức có lòng hảo tâm. Mỗi một sự sẻ chia từ quý vị sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công lớn của chương trình. Hơn nữa, sự sẻ chia ấy sẽ là nguồn động lực không nhỏ để các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện phát triển kinh tế, các em nhỏ có điều kiện tới trường, góp phần hoàn thành mục tiêu xây dựng Nông thôn mới.


  Mọi sự ủng hộ, đóng góp xin gửi về:
  Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thiếu nhi Việt Nam
  - Địa chỉ: 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  - Điện thoại: 04.22412031/04.22412032.  Tin từ Đoàn Thanh niên
  avatar
  phamtuananh9x
  Admin
  Admin
  Tên thật Tên thật : Phạm Tuấn Anh
  Đến từ Đến từ : Hà Nội

  default Re: Phát động cuộc vận động " Đàn gà khăn quàng đỏ"

  Bài gửi by phamtuananh9x on 17/2/2014, 15:01

  Hay quá. Chương trình rất ý nghĩa.