Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


Cuộc thi viết Tôi yêu Tổ quốc tôi lần thứ nhất

Share
  avatar
  truyenthong
  Cấp 13
  Cấp 13
  Tên thật Tên thật : Truyền Thông
  Đến từ Đến từ : Hà Nội

  default Cuộc thi viết Tôi yêu Tổ quốc tôi lần thứ nhất

  Bài gửi by truyenthong on 2/3/2016, 16:27

  Cuộc thi viết “Tôi yêu Tổ quốc tôi” do Câu lạc bộ Tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam tổ chức, nhằm tạo sân chơi cho các bạn trẻ là tình nguyện viên câu lạc bộ từ năm 2007 đến nay. Cuộc thi gợi trong sâu thẳm trái tim của mỗi người về tình yêu quê hương, đất nước và con người Việt Nam.
  Đây là nơi các bạn trẻ chia sẻ cảm xúc, ký ức, những kỷ niệm, góc nhìn... về tổ quốc. Đó có thể là ngày tết cổ truyền hay sự bình yên của buổi chiều tà với lũ trẻ nô đùa, những cách chim trên biển với tiếng còi tàu ra khơi, những chuyến đi tình nguyện... .

  Cột cờ Lũng Cú, Hà Giang - Ảnh Việt Nam qua góc nhìn flycam


  Cuộc thi sẽ bắt đầu nhận bài từ ngày 01/3 cho đến hết ngày 30/7/2016. Ban tổ chức không giới hạn số lượng chữ viết của mỗi tác phẩm, không giới hạn số lượng bài dự thi của một tác giả nhằm tạo điều kiện tối đa để các bạn trẻ trong câu lạc bộ thỏa sức chia sẻ cảm xúc của mình một cách sâu sắc nhất. Do đó, Ban giám khảo chương trình cũng phải dự tính dành nguyên 1 tháng để có thể chấm bài, chọn ra được những tác phẩm xuất sắc nhất, trao giải trong tháng 9/2016.

  Poster cuộc thi 

  Cuộc thi rất mong đón nhận được nhiều bài viết của các bạn tình nguyện viên câu lạc bộ đang sinh sống, học tập và làm việc trên cả nước. Cùng với đó, rất mong sẽ có nhiều bài viết chất lượng, nội dung truyền tải được những thông điệp bổ ích cho người đọc, nhất là cho thế hệ trẻ hiện nay.
  Mời các bạn xem thể lệ cuộc thi tại: http://hoabinhxanh.org.vn/h96-page
   
  Truyền Thông Hòa Bình Xanh Việt Nam