Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


TNV Thanh Hoá đăng ký lên Bá Thước nào......

Share
  avatar
  Hoa
  Cấp 12
  Cấp 12
  Tên thật Tên thật : Phạm Hoa
  Đến từ Đến từ : Bá Thước- Thanh hoá

  default TNV Thanh Hoá đăng ký lên Bá Thước nào......

  Bài gửi by Hoa on 26/8/2011, 16:46

  Chương trình quyên góp vở tặng các em học sinh miền núi Bá Thước nhân dịp khai giảng năm học mới đã đi gần hết chặng đường,cùng với sự cố gắng của các thành viên của đội cũng như sự ủng hộ giúp đỡ của ban quản trị, đội Hà Nội..
  Chương trình sẽ được thực hiện vào ngày khai giảng năm học mới ngày 5/9/2011 tại hai trường: THCS Thành Sơn, và trường tiểu học Thành sơn Bá thước-Thanh Hoá.
  Hai ngôi trường với điều kiện còn nhiều khó khăn, việc dạy và học ở đây không đơn thuần như ta vẫn thuờng nghĩ, bên cạnh đó còn là những trăn trở của những người thầy khi vừa dạy vùa phải " dỗ " các em tiếp tục đi học, tâm trạng xót xa khi một em học sinh phải bỏ học giữa chừng, là những nỗi lo thường trực của gia đình và các em với những khoản tiền lo cho các em khi đến trường.......
  Cuộc sống của các thầy cô ở đây cũng vất vả hơn nhiều đồng nghiệp khác, từ điều kiện sinh hoạt thiếu thốn, đường xá khó khăn xa xôi nên hầu như cuộc sống của họ khá tách biệt, nhưng bù lại là những cố gắng của các em học sinh, là những tình cảm chân thành của phụ huynh và nhân dân là những món quà động viên lớn nhất để họ tiếp tục công việc của mình trên vùng quê ngèo khó...
  Nhằm đồng hành cũng các e học sinh trong những ngày đầu năm học mới, dù những món quà dù là rất nhỏ và chẳng thấm vào đâu so với những khó khăn mà các em đang phải trải qua, nhưng hơn hết chúng ta muốn gửi tới các em thông điệp món quà từ trái tim mình chứ không đơn thuần là những gì các em đang cầm trên tay, đó là tình yeê thương, sự caảmthông chia sẻ từ chúng ta- những người ít nhiều vẫn có thể may mắn hơn các em.
  Đội Thanh Hoá rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả các thành viên trong đội, đã đến lúc các em nên hành động thay vì nói suông, chi mong, rất mong rằng chương trình lần này của chúng ta sẽ có lực lượng tham gia " hùng hậu ' hơn.
  Tất cả các bạn ai có thể xắp sép được thời gian trong ngày 4,5/ 9 thì hãy đăng ký lại với Đội ngay từ bây giờ.
  Hãy đi, cảm nhận, và suy nghĩ
  avatar
  phamtuananh9x
  Admin
  Admin
  Tên thật Tên thật : Phạm Tuấn Anh
  Đến từ Đến từ : Hà Nội

  default Re: TNV Thanh Hoá đăng ký lên Bá Thước nào......

  Bài gửi by phamtuananh9x on 27/8/2011, 15:29

  Chúc các em học tốt và thành công.