Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


Chủ tịch Phạm Tuấn Anh trao đổi công tác với tỉnh Đoàn Thái Nguyên

Share
  avatar
  huyhoang
  Cấp 10
  Cấp 10
  Đến từ Đến từ : Lâm Đồng

  default Chủ tịch Phạm Tuấn Anh trao đổi công tác với tỉnh Đoàn Thái Nguyên

  Bài gửi by huyhoang on 31/12/2011, 16:42

  Chiều qua 30/12/2011, chủ tịch CLB tình nguyện Hòa Bình Xanh Phạm Tuấn Anh đã có buổi trao đổi với Ban Thanh niên công nhân – nông thôn và đô thị Tỉnh Đoàn Thái Nguyên về công tác hoạt động tình nguyện của Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh trong thời gian vừa qua và ra mắt Ban quản lý điều hành mới của Đội tình nguyện Hòa Bình Xanh Thái Nguyên với các đồng chí lãnh đạo tỉnh Đoàn Thái Nguyên.


  Các hoạt động của tỉnh Đoàn Thái Nguyên trong thời gian vừa qua.

  Được sự tiếp đón nồng hậu của Đ/c Ma Đức Kiên, phó Ban Thanh niên công nhân – nông thôn và đô thị Tỉnh Đoàn Thái Nguyên, chủ tịch Phạm Tuấn Anh đã có buổi trao đổi cởi mở về các hoạt động của CLB tình nguyện Hòa Bình Xanh trong thời gian vừa qua ở trên toàn quốc nói chung cũng như tại tỉnh Thái Nguyên nói riêng. Và lắng nghe ý kiến trao đổi cũng như tiếp thu kinh nghiệm trong công tác Đoàn, đặc biệt là công tác tình nguyện của các đồng chí đang công tác tại tỉnh Đoàn Thái Nguyên.

  Đối với Đội tình nguyện Hòa Bình Xanh Thái Nguyên, do mới chính thức thành lập được hai tháng nên các hoạt động còn gặp nhiều khó khăn, Đ/c Phạm Tuấn Anh đã thay mặt CLB giới thiệu với Đ/c Ma Đức Kiên các bạn trong Ban quản lý điều hành và rất mong nhận được sự giúp đỡ, dẫn dắt của tỉnh Đoàn Thái Nguyên đối với công tác của Hòa Bình Xanh Thái Nguyên trên địa bàn tỉnh. Đáp lại thiện chí đó, Đ/c Ma Đức Kiên đã đánh giá cao tinh thần tuổi trẻ xung kích hành động vì cộng đồng của các bạn trẻ trong CLB tình nguyện Hòa Bình Xanh và nhất trí sẽ có các hoạt động kết hợp giữa tỉnh Đoàn và Đội tình nguyện Hòa Bình Xanh Thái Nguyên trong thời gian tới nhằm tạo thêm sức mạnh cho công tác tình nguyện trên địa bàn tỉnh.

  Sau buổi làm việc tại tỉnh Đoàn, chiều nay 31/12, Đ/c Phạm Tuấn Anh sẽ có buổi giao lưu với các bạn tình nguyện viên Đội tình nguyện Hòa bình Xanh Thái Nguyên vào lúc 18h tại Đại học sư Phạm Thái Nguyên.

  Huy Hoàng - Kết nối thông tin từ Thái Nguyên