Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


Chương trình "Tìm hiểu văn hóa Việt Nam" và "Kĩ năng tình nguyện"

Share
  avatar
  thuha
  Cấp 12
  Cấp 12
  Tên thật Tên thật : Nguyễn Thu Hà
  Đến từ Đến từ : Bệnh viện đa khoa Ninh Bình

  default Chương trình "Tìm hiểu văn hóa Việt Nam" và "Kĩ năng tình nguyện"

  Bài gửi by thuha on 24/2/2010, 12:13

  Hôm qua ngày 18/10/2009 từ 8h00 đến 16h30, Đội tình nguyện Hòa Bình Xanh Hà Nội đã tổ chức chương trình "Tìm hiểu văn hóa Việt Nam" và "Kĩ năng tình nguyện" cho các bạn tình nguyện viên mới của năm 2009 tại Bảo Tàng Dân Tộc Học Việt Nam và công viên Nghĩa Đô - Đường Nguyễn Văn Huyên - Cầu Giấy – Hà Nội.  Chương trình được tổ chức với mục tiêu mang lại những kiến thức về văn hóa các dân tộc, các nét văn hóa truyền thống của Việt Nam và bạn bè Quốc tế cũng như nâng cao kĩ năng tổ chức chương trình, xử lý tình huống, tổ chức các hoạt động theo nhóm cho các tình nguyện viên của đội thuôc CLB Tình nguyên Hoà Bình Xanh.

  Đây sẽ là bước đêm đầu tiên cho các bạn tình nguyện viên 2009 làm quen và thích nghi với các hoạt động tình nguyện vì mục tiêu công đồng.

  Cũng trong chương trình Ban quản lý điều hành CLB đã trao đổi, nói chuyện với các bạn tình nguyện viên về tâm tư, mong muốn và lắng nghe sự góp ý của các bạn tình nguyện viên trong đội. Bàn giao lại khâu tổ chức dự án, chương trình cho ban quản lý của Đội.

  Ngoài ra CLB cũng như Đội tình nguyện Hoà Bình Xanh Hà Nội vẫn đang có các chương trình tuyển tình nguyện viên trên toàn quốc cũng như địa bàn thành phố. "Tình nguyện từ trái tim chân thành - Chúc hạnh phúc cho những ai có thể cho đi mà không nhớ - Cho là nhận!" là những gì CLB tình nguyện Hoà Bình Xanh đang thắp lửa trong tim và hành động. Hãy hành động cùng Hoà Bình Xanh bạn nhé.