Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


9 gương mặt tiêu biểu góp phần xây dựng CLB tình nguyện Hòa Bình Xanh từ 2007 đến nay.

Share
  avatar
  thientruong
  Cấp 11
  Cấp 11
  Tên thật Tên thật : Nguyễn Thiên Trường
  Đến từ Đến từ : TP. Hồ Chí Minh

  default 9 gương mặt tiêu biểu góp phần xây dựng CLB tình nguyện Hòa Bình Xanh từ 2007 đến nay.

  Bài gửi by thientruong on 15/3/2012, 15:48

  Các bạn thân mến! Để có được câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh như hôm nay, chúng ta không thể không nhắc đến công lao của những gương mặt đã góp một phần không nhỏ cho sự hình thành, duy trì và phát triển câu lạc bộ đến bây giờ. Nhân ngày thành lập Đoàn Thanh niên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, chúng ta hãy cùng nhớ đến họ, những người đã góp công lớn xây nên ngôi nhà chung này.

  1. Đầu tiên, tốn nhiều giấy mực và thời gian nhất để viết về con người này, một con người tiếp xúc nhiều và luôn cởi mở với báo chí nhưng lại không cho báo chí viết gì về mình, đó là Chủ tịch câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh – Phạm Tuấn Anh.


  Chủ tịch Phạm Tuấn Anh trong một buổi trao đổi với Hòa Bình Xanh Hà Nội.

  Là người khởi xướng và sáng lập Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh từ năm 2007, khi đó anh đang theo học lớp 10 tại Trung tâm giáo dục thường xuyên Ngọc Lặc – Thanh Hóa, ngay lập tức người thanh niên trẻ này đã định hướng cho sự phát triển của Câu lạc bộ đồng hành với các hoạt động của Đoàn Thanh niên.

  Có nhiều ý kiến khác nhau về sự lựa chọn này, nhưng có lẽ điều ảnh hưởng lớn nhất đối với Tuấn Anh là sinh ra trong một gia đình Cách mạng và ngay trên quê hương giàu truyền thống Cách mạng cũng như truyền thống lịch sử với Sử thi Đẻ Đất Đẻ Nước đầy hào hùng. Vì thế, ngay từ bé Phạm Tuấn Anh đã là tấm gương sáng trong các hoạt động Đoàn Đội ở các phong trào tại nhà trường và địa phương cũng như được rèn luyện gắt gao trong môi trường học tập gần giống quân đội của Trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Ngọc Lặc trong những năm học cấp hai.

  Chính vì thế, với cá tính năng động và nhiệt huyết, ngay sau khi khởi xướng thành lập Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh, Tuấn Anh đã nhận được sự ủng hộ của những người bạn thân là Phạm Huệ và Phạm Văn Chiến để bắt tay cho câu lạc bộ hoạt động dưới sự dẫn dắt của Giám đốc trung tâm nhân đạo Quê Hương – Huỳnh Tiểu Hương và Mạng thông tin tình nguyện Việt Nam.

  Sau 5 năm hoạt động trong công tác tình nguyện, trải qua bao thăng trầm với những nỗ lực không ngừng để duy trì và phát triển Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh cho đến ngày hôm nay, Phạm Tuấn Anh vẫn kiên quyết và tự tin đưa Câu lạc bộ phát triển theo các hoạt động của Đoàn thanh niên. Tiến sĩ Nguyễn Nhã, nhà nghiên cứu sử học từng gửi mail cho Câu lạc bộ nhận xét “Tôi đánh giá cao bạn trẻ này”. Hay một bạn sinh viên đang theo học tại Nhật Bản đã viết “Tôi khâm phục những điều Tuấn Anh đã và đang làm được dù có khó khăn và sóng gió tới đâu chăng nữa. Tôi hy vọng một lúc nào đó tôi làm được một phần như thế.” Nhiều người, đặc biệt là những nhà lãnh đạo đã từng tiếp xúc với Tuấn Anh cho rằng anh là con người thẳng thắn, lập trường rõ ràng trong ngoại giao và công việc giống như dì của mình, một lãnh đạo của tỉnh Thanh Hóa và là Đại biểu Quốc hội khóa XII. Còn trong đời sống thường nhật là con người cởi mở, dễ mến và chân thành.

  Ngoài hoạt động tình nguyện, Phạm Tuấn Anh còn viết rất nhiều truyện, thơ cũng như vẽ tranh, đặc biệt là những nội dung về công tác thanh niên, tình yêu và cuộc sống. Anh còn là một người đam mê nghiên cứu khoa học và kinh doanh. Ít ai biết câu chuyện năm 2008 đã có một nhà kinh doanh đề nghị mua bản quyền đề án của anh với giá ba trăm triệu đồng, nhưng anh đã từ chối vì chỉ kêu gọi đầu tư chứ không bán. Nhà kinh doanh đó đã cố gắng thuyết phục Tuấn Anh, anh đưa ra điều kiện đồng ý là ông ấy phải giúp đỡ đủ 3.000 em học sinh mồ côi được tới trường thì anh sẽ nhượng không đề án. Nhà kinh doanh đó đã phải lắc đầu bỏ cuộc. Khi đó, Tuấn Anh đang học lớp 11.

  2. Phạm Huệ, nguyên phó chủ tịch Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh 2007 – 2011. Cái tên mà sau 5 năm dẫn dắt Hòa Bình Xanh hoạt động, chủ tịch Phạm Tuấn Anh luôn nhắc đến gương mặt không bao giờ biểu lộ cảm xúc khiến cho các bạn tình nguyện viên phải dè chừng khi phỏng vấn. Tuy nhiên, Huệ lại là người đồng sáng lập Câu lạc bộ và là người khởi xướng chương trình “Đêm trăng Hòa Bình”; “Tủ sách Hòa Bình Xanh” mà cho đến ngày hôm nay đã là hoạt động thường niên của Câu lạc bộ.


  Là bạn thân, cùng học với chủ tịch Phạm Tuấn Anh từ trường Phổ thông Dân tộc nội trú Ngọc Lặc nên quan điểm của hai người là giống nhau về con đường hoạt động của Câu lạc bộ. Phạm Huệ là một nhà ngoại giao cương quyết và rất vững lập trường trong các hoạt động của Câu lạc bộ. Chính Huệ cũng là người đã đưa Đội tình nguyện Hòa Bình Xanh Hà Nội đi vào hoạt động năm 2008 và tạo dựng nền tảng các chương trình nhân ái của Câu lạc bộ cho đến hôm nay.

  Huệ cũng là một người đam mê viết truyện, hội họa và nghiên cứu khoa học. Hiện nay, Phạm Huệ đang là sinh viên năm cuối của trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học quốc gia Hà Nội.

  3. Cái tên thứ ba trong những người sáng lập Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh là Phạm Văn Chiến. Anh cũng là bạn học của Tuấn Anh và Phạm Huệ, cũng như trưởng thành từ phong trào Đoàn đội từ những năm cấp hai và là một người luôn đồng hành cùng chủ tịch Phạm Tuấn Anh trong hoạt động của Câu lạc bộ giai đoạn 2007 – 2009.


  Phạm Văn Chiến, người ngồi thứ hai từ bên phải.

  Phạm Văn Chiến, nguyên là Trưởng Ban truyền thông & quan hệ công chúng của câu lạc bộ 2007 - 2010.

  Năm 2007, khi mới thành lập, những hoạt động truyền thông của câu lạc bộ đang còn gặp rất nhiều khó khăn đặc biệt là vấn đề quản trị thông tin và tin bài. Bằng những nỗ lực của mình, Phạm Chiến đã khắc phục thành công với việc cho ra đời trang web của câu lạc bộ vào tháng 7 năm 2007. Từ đây là nền tảng cho những bước tiến về quản trị thông tin cho câu lạc bộ sau này với cả tập tài liệu dày hàng trăm trang do anh sưu tầm và để lại giờ vẫn còn nguyên giá trị.

  Giờ là sinh viên năm 3, của trường Đại học Y Thái Nguyên, Phạm Chiến luôn hướng với công tác tình nguyện và tâm niệm sau này sẽ trở thành một bác sĩ giúp đỡ được nhiều những người dân nghèo, đặc biệt là những vùng miền núi còn nhiều khó khăn.

  4. Nguyễn Hồng, nguyên Trưởng Ban hoạt động Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình xanh 2008 – 2010; Trưởng Ban đối nội 2010 – 2011.


  Nguyễn Hồng trong chương trình Đồng hành cùng tủ sách VTV6

  Tham gia Hòa Bình Xanh vào tháng 7 năm 2008, Nguyễn Hồng đã góp phần tích cực đưa câu lạc bộ phát triển với các hoạt động nhiều ý nghĩa tại Thanh Hóa như “Sầm Sơn Xanh”, “Đêm trăng Hòa Bình”, “Đồng hành củng tủ sách VTV6”… .

  Tháng 10, năm 2010, sau trận lũ miền Trung lịch sử đã cuốn đi toàn bộ sách vở của các em học sinh vùng lũ. Với vai trò tổng chỉ đạo chương trình của câu lạc bộ, Nguyễn Hồng đã cùng đội tình nguyện Hòa Bình Xanh Thanh Hóa với những gương mặt sáng giá như Nguyễn Liên, Trần Linh, Như Quỳnh… đã vượt qua mọi khó khăn để chỉ trong một thời gian ngắn quyên góp được một số lượng lớn sách giáo khoa cùng với VTV6 gửi tặng cho các em học sinh tỉnh Quảng Bình. Sự kiện này đã gây bất ngờ lớn cho cả câu lạc bộ và những người làm chương trình.

  Trong công tác đối nội, Nguyễn Hồng được các bạn tình nguyện viên đánh giá là người luôn quan tâm, chia sẻ và gần gũi với mọi người. Hồng cũng là người góp phần không nhỏ cho các hoạt động thường niên của câu lạc bộ tại Thanh Hóa và gây dựng đội tình nguyện Hòa Bình Xanh Thanh Hóa cùng chủ tịch Phạm Tuấn Anh giai đoạn 2008 – 2011.


  5. Gương mặt thứ 5, một người rất tâm huyết với công tác tình nguyện tại Hà Nội của câu lạc bộ những năm 2008 – 2009. Đó là nguyên phó Ban hoạt động Nguyễn Thanh Tâm. Giờ là cố vấn câu lạc bộ.


  Thanh Tâm ngồi ở giữa, cùng với Hòa Bình Xanh Hà Nội trong chương trình vẽ bức tranh kỉ lục Việt Nam về môi trường.

  Thanh Tâm là người đầu tiên cùng với chủ tịch Phạm Tuấn Anh dẫn dắt và đưa Đội tình nguyện Hòa Bình Xanh Hà Nội vào phát triển hoạt động với những chương trình lớn như “Vẽ bức tranh kỷ lục về môi trường” do Toyota tổ chức, “Tìm hiểu văn hóa Việt Nam”, “Từ thiện chùa Bồ Đề”… .

  Chị luôn tâm đắc và với các hoạt động tình nguyện của Hòa Bình Xanh, nhất là các hoạt động từ thiện dù giờ đã nghỉ để chuyên tâm cho công tác tại canon Việt Nam.


  6. Một cô bé nhỏ nhắn nhưng đầy nghị lực, Vũ Thanh Mai, nguyên Đội trưởng Hòa Bình Xanh Hà Nội từ 2010 – 2011, Trưởng Ban đối ngoại câu lạc bộ 2011 đến nay.


  Thanh Mai trong chương trình “Ước mơ của em”.


  Là sinh viên của khoa PR trường Đại học Hòa Bình, Vũ Thanh Mai đã góp một phần lớn công sức trong việc ổn định hoạt động của Hòa Bình Xanh Hà Nội trong năm 2010 và phát triển mạnh vào năm 2011. Khi chủ tịch Phạm Tuấn Anh tin tưởng giao trách nhiệm cho mình, Mai đã khẳng định tự tin “Em sẽ làm được” và Mai đã thành công.

  Cũng giống như chủ tịch Phạm Tuấn Anh, Vũ Thanh Mai luôn thẳng thắn và có lập trường rõ ràng trong công tác ngoại giao của câu lạc bộ. Từ 2010 cho đến nay, Mai luôn là trợ lý đắc lực cho chủ tịch trong công tác ngoại giao và cả công tác đối nội.

  Vũ Thanh Mai luôn tâm huyết với các hoạt động hướng thiện và bảo vệ môi trường. Giữa năm 2011, chương trình Cuộc sống xanh phải dừng lại trong khi đó là tâm huyết của Ban quản trị cũng như một phần cá nhân Mai và chủ tịch Phạm Tuấn Anh thì chị đã rất buồn. Nhưng nghị lực trong Vũ Thanh Mai như chưa bao giờ ngừng lại, rất nhiều chương trình của câu lạc bộ do chị khởi xướng như “Trung thu ở Viện huyết học”, “Ước mơ của em”, “Giáng sinh ấm”. Dù là Trưởng Ban đối ngoại nhưng Mai luôn gần như là người trực tiếp dẫn dắt đội Hà Nội hoạt động trong các chương trình “Trái tim tình nguyện”, “Tủ sách Hòa Bình Xanh”… .

  Chủ tịch Phạm Tuấn Anh từng nhận xét “Tôi thực sự hài lòng và yên tâm khi Mai bắt tay vào công việc. Nghị lực, nhiệt huyết và sự khao khát thành công của Mai là điều mà tất cả chúng ta nên học hỏi và noi theo.”

  7. Nguyễn Huy Thái, Đội trưởng Đội tình nguyện Hòa Bình Xanh Thanh Hóa. Một con người luôn tâm đắc với công tác tình nguyện đến nỗi chủ tịch Phạm Tuấn Anh phải nhận xét “Dù gãy tay nhưng quyết tâm không gãy”.


  Nguyễn Huy Thái trong chương trình Tủ sách Hòa Bình Xanh


  Đấy là câu chuyện của những tháng giữa năm 2011, khi Nguyễn Huy Thái cùng các tình nguyện viên Hòa Bình Xanh lên đường đi Bá Thước thực hiện chương trình “Tri ân các anh hung liệt sĩ” thì gặp tai nạn, anh bị gãy tay phải nhập viện nhưng vẫn yên lặng để chương trình được tiếp tục diễn ra.

  Ngay sau khi bình phục, Nguyễn Huy Thái đã bắt tay vào dẫn dắt đội tình nguyện Hòa Bình Xanh Thanh Hóa thực hiện các chương trình lớn như “Tủ sách Hòa Bình Xanh”, “Sưởi ấm mùa đông” và gây được tiếng vang lớn cũng như để lại nhiều ấn tượng tại tỉnh Thanh Hóa.

  Có một câu chuyện nữa về anh là khi tham gia công tác tình nguyện Nguyễn Huy Thái đã dấu vợ mình, cho đến khi chương trình tủ sách diễn ra, anh đã bị vợ phát hiện và phạt. Nhưng án phạt không bằng niềm hạnh phúc khi vợ lại là người cùng lên đường với anh để làm chương trình.

  Dù còn gặp nhiều khó khăn cho công tác tình nguyện tại Thanh Hóa, nhưng Nguyễn Huy Thái vẫn nỗ lực vượt qua để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Chủ tịch Phạm Tuấn Anh đã tin tưởng gửi gắm trong buổi hội thảo bàn về hoạt động tình nguyện như sau: “Tôi tin tưởng Hòa Bình Xanh Thanh Hóa sẽ tiếp tục hoạt động tốt hơn nữa trong thời gian tới dù có nhiều khó khăn, bởi vì ở đó đã có một người dám nói và làm.”

  8. “Hoa ban nơi núi rừng”, câu nói của chủ tịch Phạm Tuấn Anh khi trở về sau chuyến công tác miền núi Thanh Hóa cuối năm 2011. Đó là Phạm Hoa, phụ trách hoạt động khu vực miền núi phía tây Thanh Hóa.


  Phạm Hoa, đứng thứ 3 từ trái sang, trong Sưởi ấm mùa đông 2011

  Sinh ra và lớn lên tại miền sơn cước Bá Thước tỉnh Thanh Hóa, giữa mảnh đất đại ngàn Phạm Hoa đã tham gia hoạt động tình nguyện của Hòa Bình Xanh như một cái duyên khi Hoa đọc được thông tin câu lạc bộ và trực tiếp gọi điện cho chủ tịch Phạm Tuấn Anh vào cuối năm 2010.

  Nửa năm sau, Phạm Hoa đã tạo dấu ấn với chương trình “Thắp lửa tri ân các anh hùng liệt sĩ”, tiếp đó là cùng Đ/c Nguyễn Huy Thái với các chương trình “Tủ Sách”, “Mùa đông ấm”… .

  Phạm Hoa đã làm rung động câu lạc bộ với chương trình “Sưởi ấm mùa đông 2011” và tạo dựng được uy tín của câu lạc bộ với khu vực miền núi phía tây Thanh Hóa. Hoa luôn tâm đắc với các hoạt động hướng tới trẻ em nghèo, đặc biệt là khu vực miền núi, vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn. Nếu ai đã trải qua chặng đường mưa trơn hơn 30km, có tới 15km đi bộ đường rừng để tặng quần áo mùa đông cho đồng bào nghèo thì mới hiểu hết được tấm lòng và nhiệt huyết của Phạm Hoa với công tác tình nguyện.

  9. Một gương mặt luôn nở nụ cười trên môi trong các hoạt động của câu lạc bộ, đó là Đào Thị Như Quỳnh, phó chủ tịch câu lạc bộ từ 2011 đến nay.


  Như Quỳnh trong chương trình Ước mơ của em.

  Sinh ra tại Hà Nội, Như Quỳnh tham gia công tác tình nguyện của câu lạc bộ bằng cả tâm huyết của mình với những phương án hoạt động cho tương lai. Trong vai trò phó chủ tịch dù chưa phải là lâu, Quỳnh luôn là người tư vấn các vấn đề phát triển của câu lạc bộ cho Ban quản trị cũng như chủ tịch Phạm Tuấn Anh.

  Hiện nay, với vai trò của mình Đào Thị Như Quỳnh đang bắt tay với những kế hoạch đối nội và hoạt động hiệu quả cho câu lạc bộ, Quỳnh luôn tâm niệm, chậm nhưng chắc và phải hiệu quả nhất là trong những chương trình hướng thiện.


  Thiên Trường tổng hợp.
  avatar
  binhminhxanh92
  Cấp 15
  Cấp 15
  Tên thật Tên thật : Nguyễn Thị Nhung
  Đến từ Đến từ : Thái Bình

  default Re: 9 gương mặt tiêu biểu góp phần xây dựng CLB tình nguyện Hòa Bình Xanh từ 2007 đến nay.

  Bài gửi by binhminhxanh92 on 15/3/2012, 22:36

  cảm ơn mọi người đã có công thành lập và phát triển clb HBX trên khắp các tỉnh thành! Chúc mọi người luôn luôn thành công và cống hiến nhiều hơn nữa cho clb để sv có được một môitruongfwf tốt trải nghiệm cuộc sống và cống hiến sức trẻ cho đất nước
  avatar
  thientruong
  Cấp 11
  Cấp 11
  Tên thật Tên thật : Nguyễn Thiên Trường
  Đến từ Đến từ : TP. Hồ Chí Minh

  default Re: 9 gương mặt tiêu biểu góp phần xây dựng CLB tình nguyện Hòa Bình Xanh từ 2007 đến nay.

  Bài gửi by thientruong on 16/3/2012, 22:24

  Những gương mặt đã tạo nên Hoà Bình Xanh hôm nay. Chúng ta hãy cùng tiếp bước xây dựng Hoà Bình Xanh nhé các bạn ơi!

  avatar
  thuhahbx
  Cấp 15
  Cấp 15
  Tên thật Tên thật : Phạm Thị Thu Hà
  Đến từ Đến từ : Nam Định

  default Re: 9 gương mặt tiêu biểu góp phần xây dựng CLB tình nguyện Hòa Bình Xanh từ 2007 đến nay.

  Bài gửi by thuhahbx on 16/3/2012, 22:33

  moi người cùng cố gắng đưa câu lạc bộ đi xa hơn nữa, phát triển mạnh hơn nữa nhé
  avatar
  dangthanhphuong
  Cấp 8
  Cấp 8
  Tên thật Tên thật : Đặng Thanh Phương
  Đến từ Đến từ : bắc giang

  default Re: 9 gương mặt tiêu biểu góp phần xây dựng CLB tình nguyện Hòa Bình Xanh từ 2007 đến nay.

  Bài gửi by dangthanhphuong on 17/3/2012, 15:39

  Những hạt giống đã gieo mầm xanh cho clb HBX. họ thổi vào đó tâm hồn tình nguyện cho thế hệ trẻ đang tiếp nối lí tưởng của thanh niên. Chúng ta hãy cùng cảm ơn họ nhé. Mọi người chung tay đưa clb vươn xa , tới đỉnh cao hơn nữa.ok
  avatar
  thuhahbx
  Cấp 15
  Cấp 15
  Tên thật Tên thật : Phạm Thị Thu Hà
  Đến từ Đến từ : Nam Định

  default Re: 9 gương mặt tiêu biểu góp phần xây dựng CLB tình nguyện Hòa Bình Xanh từ 2007 đến nay.

  Bài gửi by thuhahbx on 17/3/2012, 17:34

  nhìn chị huệ xinh nhỉ
  avatar
  phamtuananh9x
  Admin
  Admin
  Tên thật Tên thật : Phạm Tuấn Anh
  Đến từ Đến từ : Hà Nội

  default Re: 9 gương mặt tiêu biểu góp phần xây dựng CLB tình nguyện Hòa Bình Xanh từ 2007 đến nay.

  Bài gửi by phamtuananh9x on 17/3/2012, 17:49

  Cái ảnh đó do ai chụp ấy nhỉ? Cả nhà ơi chúng ta cùng đoàn kết và cố gắng nhiều hơn nữa để vượt qua mọi khó khăn nhé.

  avatar
  thuhahbx
  Cấp 15
  Cấp 15
  Tên thật Tên thật : Phạm Thị Thu Hà
  Đến từ Đến từ : Nam Định

  default Re: 9 gương mặt tiêu biểu góp phần xây dựng CLB tình nguyện Hòa Bình Xanh từ 2007 đến nay.

  Bài gửi by thuhahbx on 17/3/2012, 18:21

  ac. ai chụp cũng thế thui.tại người đẹp mà
  avatar
  phamtuananh9x
  Admin
  Admin
  Tên thật Tên thật : Phạm Tuấn Anh
  Đến từ Đến từ : Hà Nội

  default Re: 9 gương mặt tiêu biểu góp phần xây dựng CLB tình nguyện Hòa Bình Xanh từ 2007 đến nay.

  Bài gửi by phamtuananh9x on 17/3/2012, 19:21

  Hi. Vấn đề là ai nhìn thấy cái đẹp ấy để tôn lên trong ảnh chứ. Hihi
  avatar
  phamtuananh9x
  Admin
  Admin
  Tên thật Tên thật : Phạm Tuấn Anh
  Đến từ Đến từ : Hà Nội

  default Re: 9 gương mặt tiêu biểu góp phần xây dựng CLB tình nguyện Hòa Bình Xanh từ 2007 đến nay.

  Bài gửi by phamtuananh9x on 17/3/2012, 19:21

  Hi. Vấn đề là ai nhìn thấy cái đẹp ấy để tôn lên trong ảnh chứ. Hihi
  avatar
  thuhahbx
  Cấp 15
  Cấp 15
  Tên thật Tên thật : Phạm Thị Thu Hà
  Đến từ Đến từ : Nam Định

  default Re: 9 gương mặt tiêu biểu góp phần xây dựng CLB tình nguyện Hòa Bình Xanh từ 2007 đến nay.

  Bài gửi by thuhahbx on 17/3/2012, 19:42

  eo.có ngưoừi muốn khoe ài mà không được chấp nhận
  avatar
  phamtuananh9x
  Admin
  Admin
  Tên thật Tên thật : Phạm Tuấn Anh
  Đến từ Đến từ : Hà Nội

  default Re: 9 gương mặt tiêu biểu góp phần xây dựng CLB tình nguyện Hòa Bình Xanh từ 2007 đến nay.

  Bài gửi by phamtuananh9x on 17/3/2012, 20:36

  Không phải khoe tài đâu em mà là con mắt thẳm mỹ ngắm cô bạn thân thui mà. Hihi. Chị ấy là con người giàu nghị lực và cứng rắn đấy. Vậy mà lại xinh nữa đúng không?

  avatar
  binhminhxanh92
  Cấp 15
  Cấp 15
  Tên thật Tên thật : Nguyễn Thị Nhung
  Đến từ Đến từ : Thái Bình

  default Re: 9 gương mặt tiêu biểu góp phần xây dựng CLB tình nguyện Hòa Bình Xanh từ 2007 đến nay.

  Bài gửi by binhminhxanh92 on 19/3/2012, 00:26

  Tất cả mọi người đều rất đẹp trừ anh Tuấn Anh! Bí mật nha mọi người! Tớ đảm bảo tớ sẽ không tiết lộ vẻ đẹp tiền sử của anh T.Anh cho người thứ 100! okie!
  avatar
  thuhahbx
  Cấp 15
  Cấp 15
  Tên thật Tên thật : Phạm Thị Thu Hà
  Đến từ Đến từ : Nam Định

  default Re: 9 gương mặt tiêu biểu góp phần xây dựng CLB tình nguyện Hòa Bình Xanh từ 2007 đến nay.

  Bài gửi by thuhahbx on 20/3/2012, 00:07

  avatar
  phamtuananh9x
  Admin
  Admin
  Tên thật Tên thật : Phạm Tuấn Anh
  Đến từ Đến từ : Hà Nội

  default Re: 9 gương mặt tiêu biểu góp phần xây dựng CLB tình nguyện Hòa Bình Xanh từ 2007 đến nay.

  Bài gửi by phamtuananh9x on 21/3/2012, 09:28

  @binhminhxanh92 đã viết:Tất cả mọi người đều rất đẹp trừ anh Tuấn Anh! Bí mật nha mọi người! Tớ đảm bảo tớ sẽ không tiết lộ vẻ đẹp tiền sử của anh T.Anh cho người thứ 100! okie!

  Trừ người thứ 100 ra thì từ 1 tới n đều được chứ đúng không em. Cảm ơn em nhiều nhé.


  Sponsored content

  default Re: 9 gương mặt tiêu biểu góp phần xây dựng CLB tình nguyện Hòa Bình Xanh từ 2007 đến nay.

  Bài gửi by Sponsored content