Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


Chủ tịch Phạm Tuấn Anh làm việc với Hòa Bình Xanh Thanh Hóa

Share
  avatar
  dodieu
  Cấp 12
  Cấp 12
  Tên thật Tên thật : Đỗ Thị Diệu
  Đến từ Đến từ : Đại học sư phạm Thái Nguyên

  default Chủ tịch Phạm Tuấn Anh làm việc với Hòa Bình Xanh Thanh Hóa

  Bài gửi by dodieu on 24/6/2013, 17:03

  Trong chuyến thăm và làm việc với Hòa Bình Xanh Thanh Hóa, Chủ tịch Phạm Tuấn Anh đã có những hoạt động cùng với Ban quản lý điều hành trong hai ngày 22 và 23 tháng 6.


  Chiều ngày 22/06/2013, Chủ tịch Phạm Tuấn Anh cùng đồng chí Phạm Hoa - Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Thanh Hóa đã tới thăm và động viên anh Vũ Mạnh Quyền đang nằm điều trị tại Trung tâm phục hồi chức năng tỉnh Thanh Hóa. Trong thời gian điều trị tại đây, sức khỏe của anh Quyền đã dần ổn định và có sự tiến triển rõ rệt nhờ sự chăm sóc tận tình của tập thể các y bác sĩ.

  Chủ tịch Phạm Tuấn Anh ngoài cùng bên phải cùng Đ/c Phạm Hoa thăm anh Vũ Mạnh Quyền đứng thứ 3 từ phải sang.

  Ngày 23/06/2013, Chủ tịch Phạm Tuấn Anh đã có buổi làm việc với Ban quản lý Câu lạc bộ, đồng chí Mai Ngãi báo cáo tình hình hoạt động của câu lạc bộ trong thời gian vừa qua. Sau đó, đồng chí Tuấn Anh điều chỉnh nhân sự vào các phòng ban và tăng cường hiệu quả hoạt động các chương trình, đặc biệt là đẩy mạnh khâu truyền thông.  

  Chủ tịch Phạm Tuấn Anh (áo xanh) chỉ đạo các công tác sắp tới của Hòa Bình Xanh Thanh Hóa.

  Qua sự đề cử của đồng chí Mai Ngãi, đồng chí Phạm Tuấn Anh đã phê duyệt đồng chí Nguyễn Thị Huyền làm Trưởng phòng Truyền thông và Quan hệ công chúng. Ngoài ra, đồng chí Tuấn Anh yêu cầu Ban quản lý ấn định ngày sinh hoạt hàng tuần để tạo môi trường cho các thành viên trao đổi các công việc của câu lạc bộ và các lĩnh vực đời sống. Bên cạnh đó, tiếp tục thực hiện chương trình "Ngày chủ nhật tình nguyện" nhằm thu hút các bạn trẻ và người dân tham gia cùng hướng về biển đảo quê hương. Thông qua bản kế hoạch chương trình Mùa hè xanh, đồng chí Tuấn Anh yêu cầu Ban quản lý đảm bảo công tác an ninh cho các thành viên và cộng tác viên trong thời gian tham gia chương trình.

  Sau 3h đồng hồ làm việc, Chủ tịch Phạm Tuấn Anh và Ban quản lý đã đi đến thống nhất phương hướng và các công việc cụ thể trong thời gian sắp tới của Hòa Bình Xanh Thanh Hóa nhằm thúc đẩy mạnh hơn nữa công tác tình nguyện vì cộng đồng tại Thanh Hóa với 6 tháng cuối năm 2013.