Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


Tập huấn kĩ năng mềm - nghệ thuật ứng xử trong công tác tình nguyện - Hòa Bình Xanh Hà Nội.

Share
  avatar
  Donghp93
  Cấp 10
  Cấp 10
  Tên thật Tên thật : Bùi văn Đồng
  Đến từ Đến từ : Hà Nội

  default Tập huấn kĩ năng mềm - nghệ thuật ứng xử trong công tác tình nguyện - Hòa Bình Xanh Hà Nội.

  Bài gửi by Donghp93 on 28/10/2013, 22:49


  Kĩ năng mềm có vai trò đặc biệt quan trọng trong công tác tình nguyện ? Công tác tình nguyện muốn đạt được hiệu quả, đóng góp nhiều cho cộng đồng được hay không ? Chính là nhờ vào những kĩ năng thiết yếu của các tình nguyện viên.


  Chiều ngày 27/10/2013 chương trình tập huấn kĩ năng mềm cho thành viên của Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Hà Nội đã diễn ra trong không khí sổi nổi, hấp dẫn duới sự hướng dẫn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của Đ/c Vũ Thanh Mai, Phó chủ tịch Câu lạc bộ, trưởng ban đối ngoại Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam.


  Chương trình tập huấn diễn ra gồm 2 nội dung lớn:


  Phần 1: Xử lý tình huống
   Các bạn tình nguyện viên được đưa cho những tình huống thật trong công tác tình nguyện và cuộc sống và nhiệm vụ của các bạn là sẽ sử dụng hết mọi khả năng của mình để giải quyết. 4 đội chơi, được dẫn dắt bởi các đội trưởng xuất sắc, giàu kinh nghệm đã đưa ra những phương án xử lý hợp lý


  Phần 2 : Giao tiếp cơ bản.
  Đ/c Vũ Thanh Mai đã giảng  cho các bạn tình nguyện viên những kiến thức cơ bản trong nghệ thuật giao tiếp, ứng xử hàng ngày, và  trong công tác tình nguyện. Không chỉ vậy, với kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình hoạt động nhiều năm Đ/c Phó chủ tịch còn giúp các bạn tình nguyện viên cơ cơ hội hiểu biết thêm về một số cử chỉ, phong cách trong giao tiếp ứng xử tại nhiều nền văn hóa trên thế giới. Nhiều tình nguyện viên tỏ ra đặc biệt thích thú trong phần này. Theo bạn Bùi Văn Đồng ban truyền thông Câu lạc bộ cho biết: “ Thật thú vị, cảm ơn chị Mai đã cho mình có thêm nhiều kiến thức về xã giao, đặc biệt là các hình thức phi ngôn ngữ tại các nền văn hóa khác nhau…”


  Đánh giá tổng quan về chương trình Chủ nhiệm câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Hà Nội, Đ/c Phạm Trang Nhung cho biết: “Một buổi tập huấn đầy bổ ích. Các bạn được chị Thanh Mai chia sẻ những kỹ năng cần thiết cho hoạt động tình nguyện, được trải nghiệm những tình huống thú vị mà khônng kém phần cam go. Đây cũng là cơ hội để các thành viên thể hiện cá tính và năng lực của bản thân. Hy vọng sẽ có những buổi tập huấn tiếp theo như thế.”


  Kết thúc chương trình Đ/c Vũ Thanh Mai đã trao phần thưởng cho các học viên tích cực, nhằm động viên khích lệ các bạn tiếp tục phấn đấu, trau dồi kĩ năng hơn nữa, để tiếp tục phát triển công tác tình nguyện.

  Mong rằng trong thời gian sắp tới Câu lạc bộ sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình tập huấn nữa hơn nữa, để các tình nguyện viên có cơ hội phát triển nhiều kĩ năng thiết yếu hơn nữa.


  Văn Đồng
  avatar
  phamtuananh9x
  Admin
  Admin
  Tên thật Tên thật : Phạm Tuấn Anh
  Đến từ Đến từ : Hà Nội

  default Re: Tập huấn kĩ năng mềm - nghệ thuật ứng xử trong công tác tình nguyện - Hòa Bình Xanh Hà Nội.

  Bài gửi by phamtuananh9x on 29/10/2013, 17:10

  Hẹn gặp Hà Nội và Ban quản trị vào cuối tuần này nhé. Thanh Mai làm việc từ trước tới nay mình chỉ có   thôi.
  avatar
  Donghp93
  Cấp 10
  Cấp 10
  Tên thật Tên thật : Bùi văn Đồng
  Đến từ Đến từ : Hà Nội

  default Re: Tập huấn kĩ năng mềm - nghệ thuật ứng xử trong công tác tình nguyện - Hòa Bình Xanh Hà Nội.

  Bài gửi by Donghp93 on 29/10/2013, 19:09

  Em đang chờ đợi bài giảng của thầy Tuấn Anh đây hjhj.  

  Sponsored content

  default Re: Tập huấn kĩ năng mềm - nghệ thuật ứng xử trong công tác tình nguyện - Hòa Bình Xanh Hà Nội.

  Bài gửi by Sponsored content