Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


Nhà mới ấm áp với cụ ông hiền hậu nghèo khó

Share
  avatar
  Linh phi
  Cấp 12
  Cấp 12
  Tên thật Tên thật : Tào Văn Linh
  Đến từ Đến từ : Thanh Hóa

  default Nhà mới ấm áp với cụ ông hiền hậu nghèo khó

  Bài gửi by Linh phi on 29/12/2013, 09:56

  Ngày 28/12/2013. Đảng Uỷ, UBND xã Điền Trung, Cấp uỷ và chính quyền Thôn Điền Thái cùng với Đại diện Báo Dân Trí, Câu lạc bộ Hoà Bình Xanh Việt Nam đã tới thăm và tặng tiền ủng hộ của bạn đọc Báo dân trí cho Gia đình ông Nguyễn Hữu Chính.


  Đại diện báo Dân trí đã trao tặng số tiền là 30.100.000 đ. (Ba mươi triệu một trăm nghìn đồng) cho gia đình có sự chứng kiến của chính quyền địa phương và Câu lạc bộ tình nguyện Hoà Bình Xanh Việt Nam.

  Ngoài ra, bạn đọc báo Dân trí còn gửi trực tiếp ủng hộ Em Nguyễn Văn Thung, con trai ông Chính - Sinh viên Đại Học Điện Lực Hà Nội hơn 10 triệu đồng. 

  Cảm động trước sự quan tâm trên, Ông chính nói "Cảm ơn Báo và câu lạc bộ, chính quyền địa phương đã quan tâm đến gia đình, gửi lời cảm ơn đến cộng đồng đã quan tâm giúp đỡ gia đình ông".
        
         Đại diện chính quyền, Báo dân trí, Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam trao tiền ủng hộ cho gia đình ông: Nguyễn Hữu Chính Ảnh: Dân trí

  Cùng với đó, với sự kêu gọi của UBND xã, MTTQ xã Điền Trung, Câu lạc bộ tình nguyện Hoà Bình Xanh Việt nam. Sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, cán bộ và nhân dân trong xã đã quên góp và trích một phần ngân sách của địa phương để sửa lại ngôi nhà cho ông Chính với số tiền gần 26 triệu đồng. Đến nay nhà đang gần đi vào hoàn thiện, cố gắng đưa vào sử dụng trước tết nguyên đán.

  Ngôi nhà mới khang trang, ấm áp đang dần được hoàn thiện kịp cho gia đình ông trước tết nguyên đán. Ảnh: Dân trí

  Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam đã cố gắng hết mọi khả năng có thể để kêu gọi và ủng hộ gia đình cùng với sự giúp đỡ thực hiện chương trình của chính quyền địa phương. Đến nay dự án đã đi vào hoàn thiện. Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, các anh chị luôn đi cùng những bước chân của Hoà Bình Xanh đến với mọi miền tổ quốc, đến với những cảnh đời nghèo khổ, đến với những miền quê nghèo khó, tiếp thêm sức mạnh cùng các em đến với những điều tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất... và đó cũng là niềm hạnh phúc của các anh chị khi thấy được niềm hạnh phúc của cộng đồng từ những nụ cười cảm ơn... .

  Truyền thông Hòa Bình Xanh Thanh Hóa