Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


Sưởi ấm mùa đông 2013 tại Thường Xuân, Thanh Hóa

Share
  avatar
  Linh phi
  Cấp 12
  Cấp 12
  Tên thật Tên thật : Tào Văn Linh
  Đến từ Đến từ : Thanh Hóa

  default Sưởi ấm mùa đông 2013 tại Thường Xuân, Thanh Hóa

  Bài gửi by Linh phi on 23/1/2014, 10:57

  Trong ngày 21 tháng 01 năm 2014. Câu lạc bộ Tình nguyện Hoà Bình Xanh Thanh Hoá tổ chức thực hiện chương trình " Sưởi ấm mùa đông" đến với Trường Phổ thông cơ sở bán trú xã Luận Khê, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hoá.

      Tiếp tục chương trình Sưởi ấm mùa đông truyền thống hàng năm, mùa đông năm nay CLB tiếp tục thự hiện quyên góp và vận động quyên góp từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh. Qua các buổi phân loại và giặt là, các TNV của CLB đã gói ra các phần qua nhỏ để mang đến với các em học sinh Luận Khê.

  Đ/c Phạm Hoa - PCH CLB - Trưởng đoàn đang vác những bao tải chứa đầy quần áo.

  TNV cùng Thầy cô giáo trao những phần quà nhỏ cho các em học sinh

        Câu lạc bộ Hoà Bình Xanh Thanh Hoá đã trao 576 phần quà là quần áo ấm, 120 cuốn vở viết, 360 chiếc bút viết, 150 chiếc khăn ấm đến các em học sinh xã Luận Khê. Sau khi trao quà, CLB tổ chức giao lưu cùng các em, những em học sinh miền núi chân thật và có những nét đáng yêu ngộ nghĩnh đã tạo cho không khí tại trường thêm phần sôi động và đầm ấm. 

         
  TNV Thuý Hằng cùng các em học sinh

  Cùng chung tay giúp các em giặt quần áo

        Trong không khí cởi mở và thân thiện, tất cả các em Học sinh háo hức tham gia cùng các anh chị TNV một số hoạ động bên lề rất thú vị, để lại cho các Thầy cô , các em học sinh và các bạn TNV CLB những ấn tượng khó phai trong lòng mỗi người. 

  Chúng tôi hẹn các em một ngày gần nhất về thăm Trường và có nhiều phần quá ý nghĩa hơn nữa để tiếp thêm một phần nghị lực cho các em đến trường thường xuyên, không bỏ học, giúp các em có thêm niềm tin vào tương lai phía trước. Giúp bản làng có những con người xuất sắc để cùng chung tay xây dựng quê hương giàu đẹp.

  Chia tay! Không có nước mắt nhưng chúng tôi nhận được những lời chúc, lời chia tay ngọt ngào, nụ cười hiền hào từ các em học sinh thân yêu nơi đây! 

  Tào Linh