Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


Ảnh tuần qua: 39 năm mới gặp mẹ và chuyện 3 con đẩy mẹ ra đường

Share
  avatar
  Donghp93
  Cấp 10
  Cấp 10
  Tên thật Tên thật : Bùi văn Đồng
  Đến từ Đến từ : Hà Nội

  default Ảnh tuần qua: 39 năm mới gặp mẹ và chuyện 3 con đẩy mẹ ra đường

  Bài gửi by Donghp93 on 2/3/2014, 13:31

    Có người phụ nữ 54 tuổi mất gần 4 thập kỷ mới tìm được mẹ, mới được hưởng lại hơi ấm tình mẫu tử. Lại có 3 người con trai ở Bình Định cùng đẩy mẹ già ra đường. Hai câu chuyện, 2 hình ảnh khiến người xem nghẹn ngào 2 thái cực cảm xúc...
  Sợ trách nhiệm, sợ... "tốn công tốn của", 3 người con trai khi đã trưởng thành, đủ lông đủ cánh, tìm cách hắt hủi người mẹ già đã ở cái tuổi "như chuối chín cây", lưng còng, mắt mờ, chân chậm... (Ảnh: Doãn Công)
   
  Cụ bà Trần Thị Yến (87 tuổi) và người con gái là bà Võ Thị Bê (54 tuổi) đã đoàn tụ sau 39 năm lưu lạc, nhờ tin nhắn tìm thân nhân trên đài phát thanh truyền hình Quảng Ngãi. (Ảnh: Tiền Phong)
   

  8 người chết, 37 người bị thương trong vụ lật cầu kinh hoàng xảy ra tại Lai Châu ngày 24/2. (Ảnh: VOV)
   

  Khi câu chuyện di dời hay giữ nguyên trạng cây cầu Long Biên lịch sử còn chưa có hồi hết thì một hình ảnh khác của cây cầu hơn trăm năm tuổi này cũng khiến nhiều người phải suy ngẫm. (Ảnh: Hữu Nghị).
   
  Hình ảnh công chức Hội An đi làm bằng xe đạp. Trong ảnh là ông Trương Văn Bay - Phó Chủ tịch UBND TP Hội An đã bắt đầu đi làm bằng xe đạp từ hơn một tuần nay. (Ảnh: Khánh Hiền)
   

  Gốc sưa được phán đoán trị giá nhiều tỷ đồng đã nằm dưới suối nhiều năm, được hai cha con nông dân phát hiện khi đi rà cá. Hành trình trục vớt "khúc gỗ mục" tiền tỷ gây xôn xao dư luận suốt cả tuần nay. (Ảnh: Đặng Tài)
   
  Lễ rước dâu độc đáo của đôi vợ chồng trẻ - anh thợ lái máy xúc và cô lễ tân khách sạn - khiến cả xóm làng xôn xao. Chú rể cho biết quyết định rước cô dâu bằng xe ngựa vì hai nhà quá gần nhau, đi xe gì cũng cảm thấy... bất tiện và mất vui. (Ảnh: Phượng Vũ)
   
  Một dàn mô tô "khủng" diễu phố trong một đám cưới ở Hà Tĩnh. Không một tài xế nào trong giàn xe phân khối lớn đội mũ bảo hiểm. Những chiếc xe này cũng không gắn biển đăng ký. (Ảnh: Văn Dũng).
   
  Hoàng Yến - Dân trí
  avatar
  maihuong
  Cấp 8
  Cấp 8
  Tên thật Tên thật : Vũ Mai Hương
  Đến từ Đến từ : Tp Hồ Chí Minh

  default Re: Ảnh tuần qua: 39 năm mới gặp mẹ và chuyện 3 con đẩy mẹ ra đường

  Bài gửi by maihuong on 3/3/2014, 17:11

  Có cả những niềm vui và những nỗi buồn!