Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


Hoà Bình Xanh tham gia hội thảo VVIRC.

Share
  avatar
  huyhoang
  Cấp 10
  Cấp 10
  Đến từ Đến từ : Lâm Đồng

  default Hoà Bình Xanh tham gia hội thảo VVIRC.

  Bài gửi by huyhoang on 1/5/2011, 10:34

  Ngày 27/04 vừa qua, Chủ tịch CLB Tình nguyện Hoà Bình Xanh - Phạm Tuấn Anh và Đội trưởng Hoà Bình Xanh Hà Nội - Vũ Thanh Mai đã tham gia Hội thảo bàn về vấn đề nguồn lực tình nguyện do Trung tâm Thông tin nguồn lực Tình nguyện Việt Nam VVIRC tổ chức tại khách sạn Khăn Quàng Đỏ - Hà Nội.


  Lãnh đạo của VVIRC chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo của các CLB.

  Trong quá trình diễn ra hội thảo, các CLB tình nguyện trên địa bàn Hà Nội và các vùng lân cận đều đưa ra những khó khăn của mình khi chưa chia sẻ thông tin và nhận định những cơ hội mới sẽ có khi các CLB tình nguyện chia sẻ thông tin cho nhau nhiều hơn, xích lại gần nhau hơn thì sẽ tạo được một sân chơi lành mạnh và có được những cơ hội giao lưu học hỏi tốt hơn.

  VVIRC rất hoan nghênh tinh thần của các CLB tình nguyện cũng như lắng nghe những quan điểm, khó khăn của các CLB để đi đến một đích chung là hòa hợp và giúp đỡ các CLB hoạt động được tốt và hiệu quả hơn. VVIRC cũng mong muốn các CLB sẽ bỏ đi cái tôi cá nhân lớn của mình để hòa hợp vào cái ta chung hướng tới mục tiêu một màu áo xanh vì cộng đồng.

  Chia sẻ quan điểm về vấn đề này sau khi hội thảo kết thúc, Chủ tịch Phạm Tuấn Anh trao đổi với truyền thông CLB như sau: "Đây là một cơ hội tốt không chỉ với Hòa Bình Xanh và với các câu lạc bộ khác nữa. Phải nhận định đúng đắn rằng VVIRC đã kết nối được cái chung của CLB lại với nhau để dần xóa bỏ đi cái tôi của mình. Tôi hy vọng rằng Hòa Bình Xanh sẽ là một trong những CLB đi đầu trong việc xóa bỏ cái tôi đó vì một mục tiêu chung tốt đẹp hơn."

  Huy Hoàng (Ảnh từ VVIRC gửi về)