Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


CT Phạm Tuấn Anh kết thúc chuyến thăm và làm việc tại Thái Nguyên

Share
  avatar
  huyhoang
  Cấp 10
  Cấp 10
  Đến từ Đến từ : Lâm Đồng

  default CT Phạm Tuấn Anh kết thúc chuyến thăm và làm việc tại Thái Nguyên

  Bài gửi by huyhoang on 2/1/2012, 15:29

  Chiều nay, sau khi kết thúc chuyến thăm và làm việc với Đội tình nguyện Hoà Bình Xanh Thái Nguyên một cách tốt đẹp. Chủ tịch Phạm Tuấn Anh đã trở về Hà Nội để chuẩn bị công tác cho chương trình Sưởi Ấm Mùa Đông 2011 tại Bá Thước - Thanh Hóa.


  Chủ tịch Phạm Tuấn Anh giao lưu với các bạn tình nguyện viên Hòa Bình Xanh Thái Nguyên

  Ngay khi trở về Hà Nội, chủ tịch CLB tình nguyện Hòa Bình Xanh Phạm Tuấn Anh đã dành thời gian để trao đổi với truyền thông CLB.

  Thưa chủ tịch! Chủ tịch cho biết cảm nhận của mình khi tới thăm Thái Nguyên trong chuyến công tác này được không ạ?

  Được sự đón tiếp nồng hậu của Đ/c Ma Đức Kiên, phó Ban Thanh niên công nhân – nông thôn và đô thị Tỉnh Đoàn Thái Nguyên đã tạo những ấn tượng tốt đẹp đầu tiên của tôi đối với cách làm việc thân thiện, cởi mở của tỉnh Đoàn Thái Nguyên mà không phải các cơ quan Đoàn thể nào cũng có được. Tiếp đó là cùng với sự nhiệt thành của các bạn trong Ban quản lý điều hành Hòa Bình Xanh Thái Nguyên nên khiến cho tôi cảm thấy được sự thân thiện của nơi đây.

  Trong buổi làm việc với Ban Thanh niên công nhân – nông thôn và đô thị Tỉnh Đoàn Thái Nguyên, Câu lạc bộ và đại đại diện tỉnh Đoàn đã đạt được những thỏa thuận gì ạ?

  Thỏa thuận thì tôi nghĩ là không có gì quá nặng nề. Điều quan trọng đó là sự nhất trí của cả lãnh đạo CLB và Ban thanh niên của tỉnh Đoàn Thái Nguyên đối với các công tác của Đội Hòa Bình Xanh Thái Nguyên nói riêng và của CLB nói chung trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Đ/c Ma Đức Kiên chia sẻ những hoạt động của tỉnh Đoàn trong thời gian vừa qua cũng như định hướng trong thời gian sắp tới và nhiệt liệt hoan nghênh sự chung tay tham gia của Hòa Bình Xanh Thái Nguyên cùng với các hoạt động của tỉnh Đoàn trên địa bàn Thái Nguyên. Đấy là điều quan trọng nhất phù hợp với nguyện vọng và quyền lợi của CLB.

  Chủ tịch có thể chia sẻ cảm nhận khi làm việc với Đội tình nguyện Hòa Bình Xanh Thái Nguyên không ạ?

  Nhiệt thành và thân thiện! Đó là điều đáng quý mà các bạn trẻ của Đội tình nguyện Hòa Bình Xanh Thái Nguyên có được. Tuy Hòa Bình Xanh Thái Nguyên mới thành lập được hai tháng, đang thiếu rất nhiều điều cho công tác hoạt động tình nguyện và sinh hoạt nhưng các bạn luôn đoàn kết cao và cùng nhau khắc phục mọi khó khăn. Tinh thần làm việc và trách nhiệm của các bạn rất tốt. Tôi tin rằng qua thời gian hoạt động, Đội Hòa Bình Xanh Thái Nguyên sẽ là một trong những đội mạnh của CLB và có nhiều gương mặt xuất sắc trong hoạt động. Chỉ có điều mà Đội Thái Nguyên còn thiếu đó là kỹ năng tình nguyện mà thôi, điều này sẽ dần được khắc phục qua thời gian khi các bạn tham gia các hoạt động trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là với các chương trình của tỉnh Đoàn Thái Nguyên.

  Có cảm nhận gì đặc biệt đối với các bạn tình nguyện viên không ạ?

  Có! Rất nhiều. Nhưng đặc biệt nhất là sự đối đáp thẳng thắn và cũng biết lắng nghe của các bạn. Khi giao lưu với các bạn có một không khí thoải mái và ấm cúng dù thời tiết mùa đông là rất lạnh.

  Chủ tịch có kỷ niệm nào đáng nhớ với Thái Nguyên trong chuyến công tác này không ạ?

  Kỷ niệm đáng nhớ à? Có! Tối hôm qua tôi có dành một tối để đi dạo phố cùng hai bạn trẻ của Đội Hòa Bình Xanh Thái Nguyên. Hai bạn đang là sinh viên của Đại học sư phạm. Trong tiết trời lạnh nhưng chúng tôi thấy thân thiết như những người bạn đã quen từ lâu rồi nên không khí rất vui. Có lẽ là do hợp tính chăng? Bạn tôi hay trêu nhân tại số, duyên tại định. Phải chăng cũng có phần nào đúng.

  Vâng! Cảm ơn chủ tịch rất nhiều! Chúc chủ tịch mạnh khỏe và chuẩn bị công tác tốt trong chương trình Sưởi Ấm Mùa Đông săp tới!

  Cảm ơn đồng chí! Qua đây cho tôi gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Ban Thanh niên công nhân – nông thôn và đô thị Tỉnh Đoàn Thái Nguyên. Lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe, chúc thi tốt tới các bạn trẻ tình nguyện viên của Đội tình nguyện Hòa Bình Xanh Thái Nguyên.


  Huy Hoàng.


  avatar
  HUY NGUYỄN
  Cấp 12
  Cấp 12
  Đến từ Đến từ : thái nguyên

  default Re: CT Phạm Tuấn Anh kết thúc chuyến thăm và làm việc tại Thái Nguyên

  Bài gửi by HUY NGUYỄN on 2/1/2012, 17:02

  THay mặt HBX Thái Nguyên xin cảm ơn đ/c Phạm Tuấn Anh đã dành thời gian giao lưu với HBX TN, chúng tôi học hỏi được rất nhiều từ kinh nghiệm của đ/c và chắc chắn rằng những hbx thái nguyên sẽ ko ngừng phát triển để cống hiến cho xã hội.
  avatar
  moc_thien
  Cấp 9
  Cấp 9
  Tên thật Tên thật : Mộc Văn Thiện
  Đến từ Đến từ : Lào Cai

  default Re: CT Phạm Tuấn Anh kết thúc chuyến thăm và làm việc tại Thái Nguyên

  Bài gửi by moc_thien on 3/1/2012, 11:17

  Qua buổi giao lưu với chủ tịch, đội HBX Thái Nguyên rút ra được rất nhiều kinh nghiệm, và những thiếu sót trong công tác. HBX Thái nguyên rất mong được sự chia sẻ và giúp đỡ. HBX Thái Nguyên sẽ cố gắng thật nhiều.


  Được sửa bởi moc_thien ngày 4/1/2012, 20:35; sửa lần 1.
  avatar
  dangthanhphuong
  Cấp 8
  Cấp 8
  Tên thật Tên thật : Đặng Thanh Phương
  Đến từ Đến từ : bắc giang

  default Re: CT Phạm Tuấn Anh kết thúc chuyến thăm và làm việc tại Thái Nguyên

  Bài gửi by dangthanhphuong on 3/1/2012, 21:34

  thuc su chua gap chu tich Pham Tuan Anh thi to , mo k biet the nao?
  Nhung phai cong nhan mot dieu chu tich Hoa Binh Xanh la nguoi luon coi mo, luon mim cuoi truoc moi cong viec du kho khan hay vat va ?
  ngoai ra con thay o anh su than thien, hoa dong cung cac ban tinh nguyen vien, lam viec va sinh hoat vui ve ma thanh cong voi doi Thai Nguyen.
  Cac ban tinh nguyen vien doi Thai Nguyen Mong rang se co duoc nhieu dip nhu vay de ca gia dinh Hoa Binh Xanh tren ca nuoc co the hieu nhau hon. ❤
  avatar
  moc_thien
  Cấp 9
  Cấp 9
  Tên thật Tên thật : Mộc Văn Thiện
  Đến từ Đến từ : Lào Cai

  default Re: CT Phạm Tuấn Anh kết thúc chuyến thăm và làm việc tại Thái Nguyên

  Bài gửi by moc_thien on 4/1/2012, 20:37

  phương ui, dấu câu nè!

  Sponsored content

  default Re: CT Phạm Tuấn Anh kết thúc chuyến thăm và làm việc tại Thái Nguyên

  Bài gửi by Sponsored content