Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


Chủ tịch Phạm Tuấn Anh thăm các bé ở Viện Nhi

  thuha
  thuha
  Cấp 12
  Cấp 12
  Tên thật Tên thật : Nguyễn Thu Hà
  Đến từ Đến từ : Bệnh viện đa khoa Ninh Bình

  default Chủ tịch Phạm Tuấn Anh thăm các bé ở Viện Nhi

  Bài gửi by thuha on 23/10/2012, 22:52

  Sáng nay ngày 23/11/2012, chủ tịch Hòa Bình Xanh cùng với các bạn tình nguyện viên Đội tình nguyện Hòa Bình Xanh Hà Nội đã thăm các em đang điều trị tim bẩm sinh và khối u tại bệnh viện Nhi Trung Ương do Giáo sư Nguyễn Thanh Liêm, giám đốc bệnh viện đồng ý cho tiếp nhận về điều trị.

  Chủ tịch Phạm Tuấn Anh thăm các bé ở Viện Nhi 002_le10
  Em Lê Trung Tuấn - Ảnh do Hòa Bình Xanh Thanh Hóa chụp tại nhà

  Được sự tiếp đón và hướng dẫn của anh Hà Văn Minh, phòng công tác xã hội bệnh viện Nhi, chủ tịch Phạm Tuấn Anh đã đến thăm em Lê Trung Tuấn quê ở Thanh Hóa được nhập viện vào sáng hôm qua 22/11 vì bị khối u ở mặt. Có một điều chúng tôi rất tiếc là không thể chụp ảnh em Tuấn vì em được điều trị trong phòng cách ly sau khi cấp cứu, kể cả người nhà cũng không được phép trực tiếp chăm sóc. Bệnh viện đã đặc cách để Đ/c Tuấn Anh vào thăm em.

  Sau khi thăm em Tuấn, chủ tịch Phạm Tuấn Anh đã trao đổi với anh Hà là bố của em Tuấn về việc gia đình hãy cố gắng giúp đỡ và cùng chung tay với bệnh viện hoàn thành thủ tục để bệnh viện cố gắng hết mình chữa trị cho em. Anh Hà đã gửi lời cảm ơn Đ/c Tuấn Anh, anh Hà Văn Minh và gửi lời cảm ơn Ban giám đốc bệnh viện đã tiếp nhận điều trị và hết sức giúp đỡ gia đình.

  Tiếp đó, Đ/c Phạm Tuấn Anh xuống phòng điều trị thông tim để thăm hai em Đặng Kiều Trâm và Trần Văn Toản cùng điều trị tại một phòng. Cả hai em rất ngoan và đều cố gắng chữa trị với hy vọng sẽ chiến thắng bệnh tật của mình. Anh Trần Văn Minh đã trao đổi với Đ/c Tuấn Anh về quá trình tiếp nhận các em, làm thủ tục và điều trị cũng như nỗ lực kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ của bệnh viện từ các tổ chức cá nhân tới bệnh nhân. Chủ tịch Phạm Tuấn Anh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Giáo sư Nguyễn Thanh Liêm, tới Ban giám đốc bệnh viện, phòng công tác xã hội bệnh viện Nhi Trung Ương đã cố gắng hết mình tiếp nhận và giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn, để cho các em được điều trị sớm nhất.

  Hai bên cũng nhất trí trong thời gian sắp tới Đội tình nguyện Hòa Bình Xanh Hà Nội sẽ thường xuyên phối hợp với phòng công tác xã hội của bệnh viện để giúp đỡ các ca bệnh khác được hiệu quả hơn nữa.

  Hà Thu gửi bài từ Hà Nội.