Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


Bộ trưởng Bộ Y tế thăm ông Phan Hữu Được sau mổ

  truyenthong
  truyenthong
  Cấp 13
  Cấp 13
  Tên thật Tên thật : Truyền Thông
  Đến từ Đến từ : Hà Nội

  default Bộ trưởng Bộ Y tế thăm ông Phan Hữu Được sau mổ

  Bài gửi by truyenthong on 23/8/2013, 10:08

  Chiều ngày 8/7, ông Phan Hữu Được được Bộ trưởng Bộ Y tế trực tiếp thăm hỏi sau khi ông vừa trải qua ca mổ u gan và cắt túi mật. 


   Bộ trưởng Bộ Y tế thăm ông Phan Hữu Được sau mổ Anh2-318ad
  Bộ trưởng, Thứ trưởng Bộ Y tế, Giám đốc BV Việt Đức cùng Tổng biên tập Báo Dân trí tới thăm ông Phan Hữu Được (Ảnh: Quang Phong)

   
  Vào lúc 13h chiều hôm nay, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã trực tiếp xuống phòng hồi sức đặc biệt, khoa gây mê hồi sức của Bệnh viện Việt Đức để thăm hỏi bệnh nhân Phan Hữu Được.
   
  Cùng đi còn có Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến; nhà báo Phạm Huy Hoàn - Tổng biên tập báo Dân trí; Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Tiến Quyết - Giám đốc Bệnh viện Việt Đức cùng toàn thể kíp mổ cho ông Được sáng nay.
   
  Ông Nguyễn Tiến Quyết đã báo cáo với Bộ trưởng, Thứ trưởng về kết quả điều trị và chăm sóc bệnh tình cho ông Phan Hữu Được. Theo đánh giá đến thời điểm hiện tại, ca mổ cho ông Được đã thành công. Hiện ông Được đang được hồi sức tích cực tại khoa gây mê hồi sức. Bệnh viện đã chỉ đạo trưởng khoa và các bác sĩ tại đây trực tiếp theo dõi, có báo cáo kịp thời về diễn biến tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.
   
  Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đã thăm hỏi ân cần, động viên và chúc ông Được sớm hồi phục sức khỏe. Bộ trưởng cũng đã có lời khen ngợi ban lãnh đạo và y bác sĩ của bệnh viện Việt Đức đã nhiệt tình, trách nhiệm huy động nhân lực cũng như máy móc tiên tiến nhất để thực hiện ca mổ thành công tốt đẹp.
   

  Bộ trưởng Bộ Y tế thăm ông Phan Hữu Được sau mổ Anh3-12c30
  Ông Được được bác sĩ chăm sóc tận tình sau ca mổ (Ảnh: Quang Phong)

   
  Về thể trạng của ông Được sau mổ, bà Kim Tiến vui mừng khi thấy ông đã tỉnh và có nhiều dấu hiệu chuyển biến tích cực. Nữ Bộ trưởng chỉ đạo Bệnh viện Việt Đức tiếp tục chăm sóc và chữa trị hết mình cho ông Được để ông có thể đón ngày thương binh liệt sĩ (27/7) sắp tới trong minh mẫn và sức khỏe ổn định. Nhân dịp này, ông Được cũng nhận được 1 triệu đồng tiền mặt từ quà thăm hỏi của Bộ Y tế.
   
  Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cũng gửi lời cảm ơn đến Báo Dân trí đã kịp thời phản ánh, kết nối mọi thông tin về “liệt sĩ trở về” Phan Hữu Được, giúp ông nhận được nhiều sự quan tâm, khích lệ kịp thời của chính quyền và xã hội.


  Theo Dân Trí