Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


Gặp tai nạn, thí sinh suýt muộn thi tốt nghiệp

  dodieu
  dodieu
  Cấp 12
  Cấp 12
  Tên thật Tên thật : Đỗ Thị Diệu
  Đến từ Đến từ : Đại học sư phạm Thái Nguyên

  default Gặp tai nạn, thí sinh suýt muộn thi tốt nghiệp

  Bài gửi by dodieu on 3/6/2014, 19:22

  Đang trên đường đi thi tốt nghiệp, Nam gặp tai nạn xe máy, xe bị hư hỏng không đi được nữa. Đúng lúc này, các chiến sỹ CSGT tuần tra đã giải quyết nhanh và đưa em Nam đi thi cho kịp giờ.

  Khoảng 6h20 sáng nay,3/6, Thượng úy Nguyễn Tuấn Cường - Đội phó Đội CSGT số 2 (Phòng CSGT - CATP Hà Nội) cùng tổ công tác trên đường tuần tra đã gặp vụ tai nạn giao thông tại ngã tư Phan Kế Bính - Liễu Giai. Dừng lại kiểm tra, Thượng úy Cường phát hiện nạn nhân là một học sinh đang đi thi tốt nghiệp THPT.

  Gặp tai nạn, thí sinh suýt muộn thi tốt nghiệp A1-34f34
  Em Nguyễn Phương Nam chờ mượn chiếc mũ bảo hiểm để chiến sỹ CSGT đưa đến địa điểm thi.

  “Thấy em học sinh nhăn nhó kêu đau và nói là sợ muộn giờ thi, tôi gọi ngay cho 2 chiến sỹ của đội CSGT số 2 đang làm nhiệm vụ gần nhất đến giải quyết và đưa em đi thi kịp thời” - Thượng úy Cường cho hay.

  Theo Thượng úy Cường, xe chở em học sinh này đã va chạm với một xe máy khác. Tuy vụ tai nạn không nghiêm trọng nhưng nhiều người lo lắng emNam không kịp giờ đi thi tốt nghiệp nên khi thấy CSGT đến thì họ rất mừng.

  Qua tìm hiểu, các chiến sỹ CSGT được biết, em học sinh được CSGT đưa đi thi tên là Nguyễn Phương Nam, học lớp 12 trường THPT Hồ Tùng Mậu, nhà ở 657 Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội. Em Nam đang trên đường đi thi tốt nghiệp tại điểm thi Trường THCS Quang Trung, khi đến ngã tư Phan Kế Bính - Liễu Giai thì xảy ra va chạm giao thông.

  Gặp tai nạn, thí sinh suýt muộn thi tốt nghiệp A2-34f34
  Phụ huynh của em Nam cảm ơn các chiến sỹ CSGT đã giúp đỡ em Nam đến trường thi.

  Em Nguyễn Phương Nam bị xây xát nhẹ, vẫn đủ sức khỏe để đi thi. Tuy nhiên, chiếc xe máy cũ của em Nam đã bị hỏng, không nổ được máy nên các chiến sỹ CSGT đã đưa em Nam đến địa điểm thi đúng giờ.

  Nhận được thông báo của cảnh sát, chị Đoàn Thị Sâm cùng chồng, phụ huynh của em Nam đã tức tốc chạy đến hiện trường. Lúc này, em Nam đã được các chiến sỹ CSGT đưa đến địa điểm thi. Sau đó, chị Sâm xúc động viết thư cảm ơn các chiến sỹ CSGT đã giúp con mình đi thi đúng giờ.

  Tiến Nguyên - Dân Trí