Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


Trao giải thưởng cuộc thi Câu chuyện tình nguyện vì sự phát triển

  truyenthong
  truyenthong
  Cấp 13
  Cấp 13
  Tên thật Tên thật : Truyền Thông
  Đến từ Đến từ : Hà Nội

  default Trao giải thưởng cuộc thi Câu chuyện tình nguyện vì sự phát triển

  Bài gửi by truyenthong on 28/11/2014, 13:57

  Chương trình tình nguyện Liên hiệp Quốc – Việt Nam vừa tổ chức lễ trao giải thưởng cuộc thi Câu chuyện tình nguyện vì sự phát triển năm 2014, cho các tỉnh phía Nam diễn ra tại Bến Tre. Đây là cuộc thi được Ban Quản lý kiến thức và thông tin của Chương trình tình nguyện quốc tế, có trụ sở chính tại Đức phát động.

  Cuộc thi câu chuyện tình nguyện vì sự phát triển nhằm tìm kiếm các câu chuyện tình nguyện có chất lượng, điển hình, mang lại ảnh hưởng sâu sắc tới cộng đồng để đưa vào ấn phẩm toàn cầu.

  Năm 2014, lần đầu tiên chương trình tình nguyện Liên Hiệp Quốc – Việt Nam phát động cuộc thi Câu chuyện tình nguyện vì sự phát triển  trên quy mô lớn, với 40 bài dự thi. Trong đó, có 01 giải nhất thuộc về tác giả Phạm Thị Thuỳ Trâm – Nhóm sáng tạo trẻ trường Cao Đẳng Bến Tre với câu chuyện trao quyền cho trẻ em vô gia cư với tác phẩm “Một người thầy điển hình”; 02 giải nhì thuộc về tác giả Lê Hồng Hạnh- đội công tác xã hội tuổi trẻ EaSup- tỉnh Đắc Lắc và Phạm Tuấn Anh câu lạc bộ tình nguyện Hoà Bình Xanh Việt Nam, cùng một giải ba và 6 giải khuyến khích.
   
                                                                    Theo Anh Đào - Đài phát thanh và truyền hình Bến Tre