Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


Hòa Bình Xanh Việt Nam cùng phối hợp tìm thân nhân liệt sĩ

  truyenthong
  truyenthong
  Cấp 13
  Cấp 13
  Tên thật Tên thật : Truyền Thông
  Đến từ Đến từ : Hà Nội

  default Hòa Bình Xanh Việt Nam cùng phối hợp tìm thân nhân liệt sĩ

  Bài gửi by truyenthong on 19/4/2016, 18:34

  Ngày 9/4/2016, Câu lạc bộ Tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam đã bắt đầu thực hiện hoạt động tìm thân nhân cho các phần mộ liệt sĩ trong khuôn khổ hoạt động liên kết của Trung tâm tình nguyện Quốc Gia và Trung tâm Tư vấn pháp luật và Trợ giúp pháp lý cho gia đình liệt sĩ (MARIN).


  Hòa Bình Xanh Việt Nam cùng phối hợp tìm thân nhân liệt sĩ 11885110
  Các bạn trẻ Hòa Bình Xanh Thanh Hóa trong hoạt động uống nước nhớ nguồn - Ảnh: Thông Tấn Xã Việt Nam


  Ngay sau khi triển khai hoạt động, câu lạc bộ đã phân công các bạn tình nguyện viên đến địa chỉ của thân nhân các phần mộ theo danh sách của Trung tâm MARIN cung cấp để xác minh thông tin. Sau đó câu lạc bộ sẽ hướng dẫn gia đình hoàn thiện các thủ tục xác nhận thông tin, hoàn thiện hồ sơ để Trung tâm MARIN lưu trữ, xác minh hoặc giúp đỡ nhận phần mộ liệt sĩ mà gia đình thất lạc, chưa tìm thấy hoặc có thể tìm nhầm.

  Hiện tại Hòa Bình Xanh Việt Nam đang triển khai tìm người thân cho các phần mộ liệt sĩ tại các tỉnh thành: Hà Nội, Thái Nguyên, Thanh Hóa và Quảng Bình. Ngoài ra câu lạc bộ cũng cung cấp thông tin và sẵn sàng hỗ trợ tại các tỉnh, thành khác trên cả nước.

  Các bạn có thể theo dõi thông tin về hoạt động này tại Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/chunhattinhnguyen/

  Truyền Thông Hòa Bình Xanh Việt Nam