Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


giày Adidas

  schanhshop1
  schanhshop1
  Cấp 13
  Cấp 13
  Tên thật Tên thật : hanoi
  Đến từ Đến từ : ha noi

  default giày Adidas

  Bài gửi by schanhshop1 9/12/2021, 21:19

  Gã khổng lồ Adidas đã không mất nhiều thời gian để tiếp tục ra mắt những dòng giày mới đó chính là Gamemode. Trước đó có nhiều thông tin rằng dòng này sẽ thay thế cho Giày adidas X  , tuy nhiên không phải như vậy, Nemeziz vẫn sẽ bị khai tử nhưng đây không phải là kẻ thay thế. Dòng giày Adidas Gamemode sẽ tập trung vào phân khúc trung cấp và bình dân, không có ngôi sao nào được tài trợ để quảng bá dòng này. Trước đó Adidas đã mở bán dòng Gamemode này với các phiên bản đế dành cho sân futsal, cuối tháng 5 nay thì có thêm ba màu, có phiên bản đinh cao FG/AG.

  giày Adidas Gi_y_b_ng_Adidas_Gamemode_(1)Giày bóng đá Adidas Gamemode
  Và cũng giống như những đôi giày chơi trong nhà, những đôi giày đá bóng này có upper làm từ sợi dệt kim mềm mại và co giãn giúp ôm bàn chân mà không gây cảm giác khó chịu. Adidas chế tạo dòng giày Gamemode bằng chất liệu Primegreen bảo vê môi trường, đó là một loạt các chất liệu tái chế hiệu suất cao, và 50% trong đó là tái chế không có Polyester nguyên chất. Đúng với tiêu chí bảo vệ môi trường, màu của mấy đôi này trông rất nhẹ nhàng và thanh nhã.

  giày Adidas Gi_y_b_ng_Adidas_Gamemode_(2)Giày bóng đá Adidas Gamemode
  Đối với phiên bản FG thường dành cho sân cỏ tự nhiên, Adidas tạo ra một mặt đế hybrid mới có thể sử dụng trên cả sân cỏ tự nhiên và nhân tạo, vậy nên có thể gọi là đế FG/AG. Đây là một sự bổ sung tuyệt vời, thêm một sự lựa chọn dành cho các cầu thủ chơi bóng hàng ngày. Hiện chưa có thông tin nào về các phiên bản đế TF dành cho sân cỏ nhân tạo, hãy cùng chúng tôi xem những hình ảnh tuyệt đẹp về dòng giày mới này  nhé .

  giày Adidas Gi_y_b_ng_Adidas_Gamemode_(3)Giày bóng đá Adidas Gamemode