Những lợi ích khí quý khách chọn sản phẩm nồi nấu sữa thanh trùng công nghệ mới
trước kia theo cách nấu thủ công chúng ta mất quá nhiều thời gian cho việc thanh trùng sữa bò tươi. Nhưng chưa đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm và chưa có cánh kiểm soát nhiệt độ thanh trùng sữa bên trong nồi nấu một cách chính xác nhất, mất quá nhiều thời gian cho công việc đó.
Chúng tôi đã chế tạo và áp dụng rộng rãi trên thị trường việt nam nồi nấu sữa dùng điện
giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí nhân công và nâng cao hiệu quả trong quá trình sản xuất thanh trùng sữa tươi sữa tiệt trùng công nghệ mới kiểm soát chính xác nhiệt độ thanh trùng sữa đến 98%.
Thanh trùng sữa không bị khê
Nồi nấu sữa được thiết kế ba lớp inox cách biệt và được lắp các thanh điện trở đốt nóng lớp nước và truyền nhiệt vào lớp bên trong cùng chứa nguyên liệu sữa trong quá trình nấu có hệ thống mô tơ khuấy giảm tốc tốc độ 60v/phút. Có cài đặt thời gian khuấy lập trình theo quý khách.
Ví dụ chúng ta cài mô tơ khuấy 2 phút và nghỉ 5 phút rồi tiếp tục lặp lại theo quy trình đã cài đặt giúp cho sữa bớt di chuyển các chất vitamin bên trong hơn trong quá trình thanh trùng.
Một yếu tố quan trọng quý khách cần lưu ý khi thanh trùng nữa:
Thời gian thanh trùng sữa không được quá lâu .
Trong điều kiện nhiệt độ nóng quá lâu các vi khuẩn bắt đầu hình thành khi nhiệt độ đạt trên 70 độ.
Nên khi thanh trùng xong các nhà máy chế biến sữa công nghiệp
Luôn kèm theo hệ thống làm lạnh đột ngột sữa giúp cho hạn chế vi khuẩn lây lan trong khâu chế biến.
Thời gian thanh trùng cho nồi 100 lít tối ưu nhất là 65 phút tính từ lúc cho nguyên liệu sữa vào đến lúc xả nguyên liệu sữa ra ngoài.
Một lần thành trùng 100 lít sữa nồi nấu của inox hoàn thiện sẽ tiêu thụ điện năng khoản 6kw
Cách vệ sinh nồi nấu yếu tố quan trọng nhất trong dây chuyền chế biến sữa
nồi được thiết kế rạng trong và đáy vát hình nón đảm bảo khi vệ sinh nồi xong sẽ không đọng lại nước bên trong đáy nồi
tất cả các mối hàn của nồi nấu sữa do inox hoàn thiện sản xuất đặt khâu vệ sinh lên hàng đầu
vì vậy chúng tôi rất quan tâm đến khâu sản xuất chế tạo nồi như kyc thuật gò hàn không để lại các lỗ hàn li ti
bên trong khi làm phần trong nồi xong các thợ hàn được đào tạo đánh bóng lại một lần các đường hàn
giúp cho khâu vệ sinh luôn dễ dàng và đảm bảo không bị vi khuẩn ẩn náu trong các khe hàn như các nồi nấu những đơn vị khách sản xuất
cách vận hành nồi nấu sữa do inox hoàn thiện chế tạo
kiểm tra mực nước lớp trong đã đủ đến vạch an toàn chưa
mở công tắc nguồn cho hệ thống nấu
cài thời gian nấu là 65 phút
cài nhiệt độ lớp nước là 98 (để giới hạn không cho nước sôi mạnh lên trong quá trình thanh trùng sữa)
cài nhiệt độ sữa nguyên liệu cần thanh trùng thông thường sẽ là 90 độ quý khách có thể điều chỉnh theo ý muốn nếu thấy hợp lý
mở công tắc động cơ cánh khuấy và cài đặt thời gian khấu và thời gian nghỉ
vậy là chúng ta đã thao tác xong phần vận hành máy và chờ hết thời gian séc có hệ thống báo động và tự động ngắt các nguồn điện
lúc này nguyên liệu sữa của chúng ta đã thanh trùng xong
các sản phẩm liên quan bên ngành sữa thanh trùng
nồi nấu có cánh khuấy
nồi nấu sữa đậu nành
máy đồng hóa sữa
NỒI NẤU SỮA
Mã sản phẩm: NS-100
Giá: 16.000.000 vnđ
Model : NS-100 Điện áp : 220v/50 Hz Công suất : 4kw Năng suất : 50 lít/h Kích thước : 500x850 mm Chất liệu : Inox 304 Xuất xứ : hoàn thiện Bảo hành : 13 Tháng chúng tôi có thêm các thiết bị làm lạnh sữa nồi chứa sữa công nghiệp quý khách cần thiết bị bên ngành sữa hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.
Giao hàng miễn phí các tỉnh thành miền nam: đồng nai, bình dương, vũng tàu, bình thuận, nha trang, HCM.
Giao hàng miễn phí các tỉnh thành miền bắc: hà nội, thái nguyên, nam định, hải phòng, hải dương, hà nam, thái bình, thanh hóa.
VĂN PHÒNG CÔNG TY
ĐC-Tổ 26 Phước Hải Đường Trường Chinh,Long Thành, Đồng Nai
MST 3603648251
ĐT-0946673000
inoxhoanthien2021@gmail.com
inoxhoanthien.com.vn
trước kia theo cách nấu thủ công chúng ta mất quá nhiều thời gian cho việc thanh trùng sữa bò tươi. Nhưng chưa đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm và chưa có cánh kiểm soát nhiệt độ thanh trùng sữa bên trong nồi nấu một cách chính xác nhất, mất quá nhiều thời gian cho công việc đó.
Chúng tôi đã chế tạo và áp dụng rộng rãi trên thị trường việt nam nồi nấu sữa dùng điện
giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí nhân công và nâng cao hiệu quả trong quá trình sản xuất thanh trùng sữa tươi sữa tiệt trùng công nghệ mới kiểm soát chính xác nhiệt độ thanh trùng sữa đến 98%.
Thanh trùng sữa không bị khê
Nồi nấu sữa được thiết kế ba lớp inox cách biệt và được lắp các thanh điện trở đốt nóng lớp nước và truyền nhiệt vào lớp bên trong cùng chứa nguyên liệu sữa trong quá trình nấu có hệ thống mô tơ khuấy giảm tốc tốc độ 60v/phút. Có cài đặt thời gian khuấy lập trình theo quý khách.
Ví dụ chúng ta cài mô tơ khuấy 2 phút và nghỉ 5 phút rồi tiếp tục lặp lại theo quy trình đã cài đặt giúp cho sữa bớt di chuyển các chất vitamin bên trong hơn trong quá trình thanh trùng.
Một yếu tố quan trọng quý khách cần lưu ý khi thanh trùng nữa:
Thời gian thanh trùng sữa không được quá lâu .
Trong điều kiện nhiệt độ nóng quá lâu các vi khuẩn bắt đầu hình thành khi nhiệt độ đạt trên 70 độ.
Nên khi thanh trùng xong các nhà máy chế biến sữa công nghiệp
Luôn kèm theo hệ thống làm lạnh đột ngột sữa giúp cho hạn chế vi khuẩn lây lan trong khâu chế biến.
Thời gian thanh trùng cho nồi 100 lít tối ưu nhất là 65 phút tính từ lúc cho nguyên liệu sữa vào đến lúc xả nguyên liệu sữa ra ngoài.
Một lần thành trùng 100 lít sữa nồi nấu của inox hoàn thiện sẽ tiêu thụ điện năng khoản 6kw
Cách vệ sinh nồi nấu yếu tố quan trọng nhất trong dây chuyền chế biến sữa
nồi được thiết kế rạng trong và đáy vát hình nón đảm bảo khi vệ sinh nồi xong sẽ không đọng lại nước bên trong đáy nồi
tất cả các mối hàn của nồi nấu sữa do inox hoàn thiện sản xuất đặt khâu vệ sinh lên hàng đầu
vì vậy chúng tôi rất quan tâm đến khâu sản xuất chế tạo nồi như kyc thuật gò hàn không để lại các lỗ hàn li ti
bên trong khi làm phần trong nồi xong các thợ hàn được đào tạo đánh bóng lại một lần các đường hàn
giúp cho khâu vệ sinh luôn dễ dàng và đảm bảo không bị vi khuẩn ẩn náu trong các khe hàn như các nồi nấu những đơn vị khách sản xuất
cách vận hành nồi nấu sữa do inox hoàn thiện chế tạo
kiểm tra mực nước lớp trong đã đủ đến vạch an toàn chưa
mở công tắc nguồn cho hệ thống nấu
cài thời gian nấu là 65 phút
cài nhiệt độ lớp nước là 98 (để giới hạn không cho nước sôi mạnh lên trong quá trình thanh trùng sữa)
cài nhiệt độ sữa nguyên liệu cần thanh trùng thông thường sẽ là 90 độ quý khách có thể điều chỉnh theo ý muốn nếu thấy hợp lý
mở công tắc động cơ cánh khuấy và cài đặt thời gian khấu và thời gian nghỉ
vậy là chúng ta đã thao tác xong phần vận hành máy và chờ hết thời gian séc có hệ thống báo động và tự động ngắt các nguồn điện
lúc này nguyên liệu sữa của chúng ta đã thanh trùng xong
các sản phẩm liên quan bên ngành sữa thanh trùng
nồi nấu có cánh khuấy
nồi nấu sữa đậu nành
máy đồng hóa sữa
NỒI NẤU SỮA
Mã sản phẩm: NS-100
Giá: 16.000.000 vnđ
Model : NS-100 Điện áp : 220v/50 Hz Công suất : 4kw Năng suất : 50 lít/h Kích thước : 500x850 mm Chất liệu : Inox 304 Xuất xứ : hoàn thiện Bảo hành : 13 Tháng chúng tôi có thêm các thiết bị làm lạnh sữa nồi chứa sữa công nghiệp quý khách cần thiết bị bên ngành sữa hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.
Giao hàng miễn phí các tỉnh thành miền nam: đồng nai, bình dương, vũng tàu, bình thuận, nha trang, HCM.
Giao hàng miễn phí các tỉnh thành miền bắc: hà nội, thái nguyên, nam định, hải phòng, hải dương, hà nam, thái bình, thanh hóa.
VĂN PHÒNG CÔNG TY
ĐC-Tổ 26 Phước Hải Đường Trường Chinh,Long Thành, Đồng Nai
MST 3603648251
ĐT-0946673000
inoxhoanthien2021@gmail.com
inoxhoanthien.com.vn