Câu lạc bộ tình nguyện Hòa Bình Xanh Việt Nam


Cuộc thi "Thiết kế Poster Sống Xanh"

  Yoo Jin
  Yoo Jin
  Cấp 8
  Cấp 8
  Tên thật Tên thật : Phạm Thị Trang Nhung
  Đến từ Đến từ : Hà Nội

  default Cuộc thi "Thiết kế Poster Sống Xanh"

  Bài gửi by Yoo Jin on 26/2/2013, 20:01

  Cuộc thi "Thiết kế Poster Sống Xanh"
  Từ 00:00 ngày 02/03/2013 đến 00:00 ngày 30/03/2013
  Hội quán Sống Xanh Cafe, 64 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1.
  Thiết kế Poster Xanh" nhằm quảng bá hoạt động của các tổ chức xã hội, môi trường, phát triển con người và doanh nghiệp xã hội, đồng thời còn là sân chơi để phát triển tiềm năng thành viên các tổ chức, tạo cơ hội giao lưu giữa các tổ chức, tăng cường liên kết hợp tác cùng phát triển, chung tay góp phần xây dựng ngôi nhà chung để cùng hoạt động.

  Nhằm giúp quảng bá hoạt động cho các tổ chức hoạt động xã hội, môi trường, phát triển con người và doanh nghiệp xã hội, tạo một sân chơi và hoạt động mới mẻ nhằm khai thác và phát triển tiềm năng thành viên các tổ chức cũng như tạo cơ hội giao lưu cho các thành viên các tổ chức khác nhau, Mạng Xã hội Sống Xanh tổ chức cuộc thi "Thiết kế Poster Sống Xanh" nhằm quảng bá hoạt động của các tổ chức xã hội, môi trường, phát triển con người và doanh nghiệp xã hội, đồng thời còn là sân chơi để phát triển tiềm năng thành viên các tổ chức, tạo cơ hội giao lưu giữa các tổ chức, tăng cường liên kết hợp tác cùng phát triển, chung tay góp phần xây dựng ngôi nhà chung để cùng hoạt động.  Cuộc thi hướng tới các đối tượng tham gia là các tổ chức tự nguyện, các tổ chức phi chính phủ hoạt động về xã hội, môi trường và phát triển con người.Doanh nghiệp xã hội thành viên và bạn bè của CLB Doanh Nhân Xã Hội Miền Nam SSEC.Các đơn vị khi tham gia được hoàn toàn miễn phí 100%

  Địa điểm tại hội quán Sống Xanh Cafe, 64 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1.  Cơ cấu giải thưởng và quyền lợi:

  - Cơ hội trúng giải có tổng trị giá 2.000.000 đ

  - 1 giải nhất do thành viên bầu chọn và 1 giải nhất do BGK bầu chọn, mỗi giải trị giá 1.000.000 đ, được quy đổi thành 40 phiếu đồ uống miễn phí tại Sống Xanh Cafe

  - Kỷ niệm chương và Chương trình giảm giá đặc biệt tại Sống Xanh Cafe cho các tổ chức tham gia.

  Đặc biệt:

  - Logo của các tổ chức sẽ được đặt cố định trong Hội quán Cafe Sống Xanh.

  - Poster tham gia cuộc thi của các tổ chức sẽ được lưu lại đến khi nó còn được các tổ chức tiếp tục cập nhật.  Lịch trình:

  - Xác nhận tham gia bằng email: chậm nhất ngày 2/3/2013

  - Thời gian hoàn thành poster: chậm nhất ngày 16/3/2013

  - Thời gian trưng bày poster và chấm điểm: từ 16/3/2013 đến 30/3/2013

  - Tổng kết và trao giải: tối 31/3/2013

  Yêu cầu thiết kế:

  Chất liệu:

  - Khuyến khích dùng các chất liệu tự nhiên, tái chế. Có khung bao và móc/dây để có thể treo lên được.

  Nội dung:

  - Thể hiện các vấn đề xã hội mà tổ chức đang muốn giải quyết (ví dụ: các vấn đề an toàn giao thông, sức khỏe cộng đồng, thất học, bạo lực, ô nhiễm môi trường, tàn phá thiên nhiên, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp…), và thông điệp về hoạt động của tổ chức để góp phần giải quyết vấn đề nêu ra.

  Hình thức:

  - Hài hòa với không gian của Sống Xanh Cafe, đặc biệt chú trọng đến khả năng có thể được cập nhật dễ dàng sau này (ví dụ: dạng lịch…). Việc cập nhật nội dung sẽ do các tổ chức tự thực hiện.

  - Các tổ chức được đến chọn vị trí để trưng bày poster của mình tại Sống Xanh Cafe theo nguyên tắc ưu tiên người đến trước.

  Kích thước:

  - Không lớn hơn khổ giấy A3

  Thể thức chấm điểm:

  Giải do thành viên bầu chọn:

  - BTC sẽ chụp ảnh các poster để đăng lên fanpage của Sống Xanh (https://facebook.com/songxanh.vn). Poster của tổ chức nào được nhiều người thích (like) nhất tính đến 24h ngày 30/3/2013 thì tổ chức đó thắng giải.

  Giải do BGK bầu chọn:

  - Mỗi tổ chức được cử 1 người làm đại diện vào BGK để bỏ phiếu bầu chọn cho 2 tổ chức. Tổ chức nào có nhiều phiếu bầu nhất sẽ thắng giải.

  Cách đăng ký tham gia:

  Các tổ chức muốn đăng ký tham gia vui lòng gửi email xác nhận tham gia đến địa chỉcafe@songxanh.vn , chậm nhất vào 24h ngày 2/3/2013, đồng thời cung cấp thông tin người đại diện (email, đt) để tiện việc liên lạc trong thời gian diễn ra cuộc thi.

  Mọi thắc mắc xin liên hệ số điện thoại 3838 9900 để được giải đáp.